Durga Durga Lyrics

Here is the Durga Durga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Durga Durga Lyrics in English

Film / Album : Priyanka

Lyrics Writer : Vaali

Singer :  K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Durgaa durgaa thudithezhundhu
Nindraal vandhaal
Dhisai adhira nadam purivaal

Chorus : Nadam purivaal nadam purivaal

Female : Durgaa durgaa thudithezhundhu
Nindraal vandhaal
Dhisai adhira nadam purivaal

Chorus : Nadam purivaal nadam purivaal

Female : Thirisoolam eduthiduvaal
Vinai theert thoduthiduvaal

Chorus : Thirisoolam eduthiduvaal
Vinai theert thoduthiduvaal

Female : Sinandhu ezhundhu
Sivandhu vizhithu
Kodumaigal odungida kodiyavar nadungida

Female : Durgaa durgaa thudithezhundhu
Nindraal vandhaal
Dhisai adhira nadam purivaal

Chorus : Nadam purivaal nadam purivaal

Female : Aduthavar kudigalai keduppavarai

Chorus : Keduppavarai keduppavarai

Female : Aanavam pidithingu kidappavarai

Chorus : Kidappavarai kidappavarai

Female : Paadhagam purindhida nadappavarai

Chorus : Nadappavarai nadappavarai

Female : Pengalai pazhithida ninaippavarai

Chorus : Ninaippavarai ninaippavarai

Female : Maaittida saaithida kan vizhithaal

Chorus : Analgal parakka vizhithaal

Female : Aayiram aayudham kai eduthaal

Chorus : Pagaiyai mudikka eduthaal

Female : Sivasangari nava nandhini
Thirisoolini bhavathaarini
Mandinavar thamai anbodu kaathida
Annai ezhundhaalae
Andamum aadhiyum adhamum atra
Nal annai ezhundhaalae


Durga Durga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyanka

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து
நின்றாள் வந்தாள்
திசை அதிர நடம் புரிவாள்

குழு : நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்

பெண் : துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து
நின்றாள் வந்தாள்
திசை அதிர நடம் புரிவாள்

குழு : நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்

பெண் : திரிசூலம் எடுத்திடுவாள்
வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்

குழு : திரிசூலம் எடுத்திடுவாள்
வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்

பெண் : சினந்து எழுந்து
சிவந்து விழித்து
கொடுமைகள் ஒடுங்கிட கொடியவர் நடுங்கிட

பெண் : துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து
நின்றாள் வந்தாள்
திசை அதிர நடம் புரிவாள்

குழு : நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்

பெண் : அடுத்தவர் குடிகளை கெடுப்பவரை

குழு : கெடுப்பவரை கெடுப்பவரை

பெண் : ஆணவம் பிடித்திங்கு கிடப்பவரை

குழு : கிடப்பவரை கிடப்பவரை

பெண் : பாதகம் புரிந்திட நடப்பவரை

குழு : நடப்பவரை நடப்பவரை

பெண் : பெண்களைப் பழித்திட நினைப்பவரை

குழு : நினைப்பவரை நினைப்பவரை

பெண் : மாய்த்திட சாய்த்திடக் கண் விழித்தாள்

குழு : அனல்கள் பறக்க விழித்தாள்

பெண் : ஆயிரம் ஆயுதம் கை எடுத்தாள்

குழு : பகையை முடிக்க எடுத்தாள்

பெண் : சிவசங்கரி நவ நந்தினி
திரிசூலினி பவதாரிணி
மண்டினவர் தமை அன்போடு காத்திட
அன்னை எழுந்தாளே
அண்டமும் ஆதியும் அந்தமும் அற்ற
நல் அன்னை எழுந்தாளே



Durga Durga Lyrics in English

Durga Durga Varigal in Tamil

Other Song in Priyanka Album

Browse the complete film Priyanka songs lyrics.

Movie Priyanka
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.