Edakku Modakku Lyrics

Here is the Edakku Modakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Edakku Modakku Lyrics in English

Film / Album : Naai Sekar

Lyrics Writer : Siva Karthikeyan

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Edakku modakka life-aye thiruppi vachaan
Left hand-il fate-aye ezhudhi vachaan
Edakku modakka life-aye thiruppi vachaan
Left hand-il fate-aye ezhudhi vachaan

Male : Ullukulla azhugura naan joker-u machaan
Veliyila sirikkira naai sekar-u machaan
Ennai nambi vandha care take-ru machaan
Endrum nandri marava naai sekar-u machaan

Male : Kola kola kolakkiren naanae
Kavva kavva thudikkiren naanae
Kambathula kaala thookkum
Shame-u shame-u puppy shame-u

Male : Kalla kaanda therikkiren naanae
Pora kanda sirikkira naanae
Ooru full-ah damage aagum
Name-u name-u bad-u name-u

Male : Love-ale dog-ah suthunaven mathila
Dog-ale love-u set-achu machaan
Dark-ave irukkum paava patta life-la
Spark-ave avalum vandhaalae machaan

Male : Oru naal avala ponnu paakka pona
Kaduchuten avaloda naina
Aiyyo, adha naal avalum ennai vena sonna
Odanjutten sukku noora naan

Male : Ullukulla azhugura naan joker-u machaan
Veliyila sirikkira naai sekar-u machaan
Ennai nambi vandha care take-ru machaan
Endrum nandri marava naai sekar-u machaan

Male : Kola kola kolakkiren naanae
Kavva kavva thudikkiren naanae
Kambathula kaala thookkum
Shame-u shame-u puppy shame-u

Male : Kalla kaanda therikkiren naanae
Pora kanda sirikkire naanae
Ooru full-ah damage aagum
Name-u name-u bad-u name-u

Male : Edakku modakka life-aye thiruppi vachaan
Left hand-il fate-aye ezhudhi vachaan
Edakku modakka life-aye thiruppi vachaan
Left hand-il fate-aye ezhudhi vachaan


Edakku Modakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naai Sekar

Lyrics Writer : Siva Karthikeyan

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசை அமைப்பாளர்  : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : எடக்கு மொடக்கா லைப்ஃயே திருப்பி வச்சான்…
லெப்ட் ஹேண்டில் ஃபேட்டயே எழுதி வச்சான்…
எடக்கு மொடக்கா லைப்ஃயே திருப்பி வச்சான்…
லெப்ட் ஹேண்டில் ஃபேட்டயே எழுதி வச்சான்…

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள அழுகுற நா ஜோக்கரு மச்சான்…
வெளியில சிரிக்கிற நாய் சேகரு மச்சான்…
என்ன நம்பி வந்தா கேர் டேக்கரு மச்சான்…
என்றும் நன்றி மறவா நாய் சேகரு மச்சான்…

ஆண் : கொல கொல கொலைக்கிறேன் நானே…
கவ்வ கவ்வ துடிக்கிறேன் நானே…
கம்பத்துல கால தூக்கும்…
ஷேமு ஷேமு… பப்பி ஷேமு…

ஆண் : கல்ல கண்டா தெறிக்கிறேன் நானே…
பொற கண்டா சிரிக்கிறேன் நானே…
ஊரு ஃப்புல்லா டேமேஜ் ஆகும்…
நேமு நேமு… பேடு நேமு…

ஆண் : லவ்வாலே டாஃக்கா சுத்துனவன் மத்தில…
டாஃக்காலே லவ்வு செட்டாச்சு மச்சான்…
டார்க்காவே இருக்கும் பாவப்பட்ட லைப்ல…
ஸ்பார்க்காவே அவளும் வந்தாலே மச்சான்…

ஆண் : ஒரு நாள் அவள பொண்ணு பாக்க போனா…
கடிச்சுட்டான் அவளோட நைனா ஐயோ…
அதனால் அவளும் என்ன வேணா சொன்னா…
ஒடஞ்சுட்டேன் சுக்கு நூறா நான்…

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள அழுகுற நா ஜோக்கரு மச்சான்…
வெளியில சிரிக்கிற நாய் சேகரு மச்சான்…
என்ன நம்பி வந்தா கேர் டேக்கரு மச்சான்…
என்றும் நன்றி மறவா நாய் சேகரு மச்சான்…

ஆண் : கொல கொல கொலைக்கிறேன் நானே…
கவ்வ கவ்வ துடிக்கிறேன் நானே…
கம்பத்துல கால தூக்கும்…
ஷேமு ஷேமு பப்பி ஷேமு…

ஆண் : கல்ல கண்டா தெறிக்கிறேன் நானே…
பொற கண்டா சிரிக்கிறேன் நானே…
ஊரு ஃப்புல்லா டேமேஜ் ஆகும்…
நேமு நேமு… பேடு நேமு…

ஆண் : எடக்கு மொடக்கா லைப்ஃயே திருப்பி வச்சான்…
லெப்ட் ஹேண்டில் ஃபேட்டயே எழுதி வச்சான்…
எடக்கு மொடக்கா லைப்ஃயே திருப்பி வச்சான்…
லெப்ட் ஹேண்டில் ஃபேட்டயே எழுதி வச்சான்…



Edakku Modakku Lyrics in English

Edakku Modakku Varigal in Tamil

Other Song in Naai Sekar Album

Browse the complete film Naai Sekar songs lyrics.

Movie Naai Sekar
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Siva Karthikeyan
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.