Ellaiyillatha Inbathile Lyrics

Here is the Ellaiyillatha Inbathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellaiyillatha Inbathile Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : Seerkazhi Govindarajan , Jikki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniam

Female : Ellaiyillatha inbathile naam
Inainthom intha naale
Ellaiyillaatha inbathile naam
Inainthom intha naale

Male : Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale..
Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale..

Female : Ellaiyillatha inbathile naam
Inainthom intha naale

Female : Malarum poovellaam aavalinaale
Maruvum then vandai thedal ethanaale
Malarum poovellam aavalinaale
Maruvum thean vandai thedal ethanaale

Male : Azhagin oviyame ennaasai pole
Azhagin oviyame ennaasai pole
Aaruyir naayagi nee aanathanaale
Aaruyir naayagi nee aanathanaale

Female : Ellaiyillaatha inbahile naam
Inainthom intha naale
Both : Imaiyum vizhiyum pole naam
Inainthom anbinaale

Female : Aadiduvom anbinaale
Aadiduvom anbinaale naame
Oadaiyile thullum meengalai pole
Oadaiyile thullum meengalai pole
Aadiduvom anbinaale

Male : Aasaiyaai nilavin jothiyinaale..ae..aaa..
Aasaiyaai nilavin jothiyinaale
Alliyum un pole sirippathai paar

Female : Nesam vaazhvil niraiverum pothile..ae…
Nesam vaazhvil niraiverum pothile
Pesavum veroru vaarthai yethumillai
Pesavum veroru vaarthai yethumillai

Both : Aadiduvom anbinaale naame
Oadaiyile thullum meengalai pole
Aadiduvom anbinaale….


Ellaiyillatha Inbathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள்  : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே
எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே

ஆண் : இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே…
இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே

பெண் : மலரும் பூவெல்லாம் ஆவலினாலே
மருவும் தேன் வண்டைத் தேடல் எதனாலே
மலரும் பூவெல்லாம் ஆவலினாலே
மருவும் தேன் வண்டைத் தேடல் எதனாலே

ஆண் : அழகின் ஓவியமே என்னாசை போலே
அழகின் ஓவியமே என்னாசை போலே
ஆருயிர் நாயகி நீ ஆனதாலே
ஆருயிர் நாயகி நீ ஆனதாலே…..

பெண் : எல்லையில்லாத இன்பத்திலே
நாம் இணைந்தோம் இந்த நாளே
இருவர்  : இமையும் விழியும் போலே
நாம் இணைந்தோம் அன்பினாலே…

பெண் : ஆடிடுவோம் அன்பினாலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே நாமே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே…

ஆண் : ஆசையாய் நிலவின் ஜோதியினாலே
ஆசையாய் நிலவின் ஜோதியினாலே
அல்லியும் உன் போலே சிரிப்பதைப் பார்

பெண் : நேசம் வாழ்வில் நிறைவேறும் போதிலே
நேசம் வாழ்வில் நிறைவேறும் போதிலே
பேசவும் வேறொரு வார்த்தை ஏதுமில்லை
பேசவும் வேறொரு வார்த்தை ஏதுமில்லை

இருவர் : ஆடிடுவோம் இருவர் அன்பினாலே நாமே
ஓடையிலே துள்ளும் மீன்களைப் போலே
ஆடிடுவோம் அன்பினாலே….



Ellaiyillatha Inbathile Lyrics in English

Ellaiyillatha Inbathile Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer Jikki, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.