Here is the Rakkozhi Koovaiyile Song Lyric Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Rakkozhi Koovaiyile Song Lyric Lyrics in English
Film / Album : Oru Thayin Sabhatham
Lyrics Writer : T. Rajendar
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Uma Ramanan
Music by : T. Rajendar
Lyrics by : T. Rajendar
Chorus : …………….
Male : Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai
Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai
Male : Thavikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Male : Thudikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Male : Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Male : Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai
Chorus : …………….
Male : Neeraadum neraththula
Naan paaththaen mogaththula
Female : Nanaththin raagaththula
Naan seithaen aalaapanai
Male : Yaei eeram patta meniyila
Naanum patta thosham illai
Vaayaendi kitta vaayaendi
Thaayaendi onna thaayaendi
Female : Konjam idaththa thaan vittaa
Mella madaththa thaan pudippeengalaa
Male : Neeyum vetkaththa vittu vittaa
Naanum sorkaththai thottuduvean
Female : Raakkozhi koovaiyilae
Un rasaththi naanum vanthaen
Male : Un maeni maithaanaththil
Naanunthaaan vilaiyaadavo
Female : Uththaravu ippothillai
Thontharavu thaangavillai
Male : Yaei uchchi mudhal paadham varai
Ichchenavae muththam itta
Thaenumthaan idhazhil oorumthaan
Naanumthaan suvaikka venumthaan
Female : Poonthottaththa ulukki vittaa
Poovaa kottumae maalai katta
Male : Ezhil thottaththa suththi vanthaen
Onnum kittala naanum katta
Female : Raakkozhi koovaiyilae
Un rasaththi naanum vanthaen
Male : Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum vanthae…
Female : Thavikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Female : Thudikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Male : Thavikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Male : Thudikkiraen
Chorus : Aiyayayyaiyaya
Female : Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Rakkozhi Koovaiyile Song Lyric Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oru Thayin Sabhatham
Lyrics Writer : T. Rajendar
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்
குழு : …………………….
ஆண் : ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை
ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை
ஆண் : தவிக்கிறேன்…….
குழு : ஐய்யயைய்யய
ஆண் : துடிக்கிறேன்……..
குழு : ஐய்யயைய்யய
ஆண் : ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
ஆண் : ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை
குழு : ……………………….
ஆண் : நீராடும் நேரத்துல
நான் பாத்தேன் மோகத்துல
பெண் : நாணத்தின் ராகத்துல
நான் செய்தேன் ஆலாபனை
ஆண் : ஏய் ஈரம் பட்ட மேனியில
நானும் பட்டா தோஷம் இல்லை
வாயேண்டி கிட்ட வாயேண்டி
தாயேண்டி ஒன்ன தாயேண்டி
பெண் : கொஞ்சம் இடத்த தான் விட்டு விட்டா
மெல்ல மடத்த தான் புடிப்பீங்களே
ஆண் : நீயும் வெட்கத்த விட்டு விட்டா நானும்
சொர்க்கத்தை தொட்டுடுவேன்…..
பெண் : ராக்கோழி கூவையிலே
உன் ராசாத்தி நானும் வந்தேன்
ஆண் : உன் மேனி மைதானத்தில்
நானுந்தான் விளையாடவோ
பெண் : உத்தரவு இப்போதில்லை
தொந்தரவு தாங்கவில்லை
ஆண் : ஏய் உச்சி முதல் பாதம் வரை
இச்செனவே முத்தம் இட்ட
தேனும தான் இதழில் ஊறும்தான்
நானும் தான் சுவைக்க வேணும்தான்
பெண் : பூந்தோட்டத்த உலுக்கி விட்டா
பூவா கொட்டுமே மாலை கட்ட
ஆண் : எழில் தோட்டத்த சுத்தி வந்தேன்
ஒன்னும் கிட்டல நானும் கட்ட
பெண் : ராக்கோழி கூவையிலே
உன் ராசாத்தி நானும் வந்தேன்
ஆண் : ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் வந்தே…..
பெண் : தவிக்கிறேன்…….
குழு : ஐய்யயைய்யய
பெண் : துடிக்கிறேன்……..
குழு : ஐய்யயைய்யய
ஆண் : தவிக்கிறேன்…….
குழு : ஐய்யயைய்யய
ஆண் : துடிக்கிறேன்……..
குழு : ஐய்யயைய்யய
பெண் : மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
ஆண் : ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
Rakkozhi Koovaiyile Song Lyric Lyrics in English
Rakkozhi Koovaiyile Song Lyric Varigal in Tamil
Other Song in Oru Thayin Sabhatham Album
Browse the complete film Oru Thayin Sabhatham songs lyrics.
Movie | Oru Thayin Sabhatham |
Music Director | T. Rajendar |
Lyricist | T. Rajendar |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan |
Lyrics Added by: Kallaivaenthan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.