En Jodi Manja Kuruvi Lyrics

Here is the En Jodi Manja Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Jodi Manja Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Vikram

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Bishkathoori…. mishkathooriyaa…
Haspotomi… maspatomiaa….
Plimpachoomiyaa…ho ho
Dhukkachaamiyaa….ho ho
Plimpachoomiyaa…ho ho ho
Dhukkachaamiyaa…ho ho
Booparu… zuppapaaru…
Hooliyaayi…. kaarakkaaru….
Hukkattomi… hukkattomi ..
Show me baami binkattomi…
Bishkathoori…. mishkathooriyaa…
Haspotomi… maspatomiaa….

Male : En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi
Aataam podadi… Chorus : Ho.. ho..
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…
Male : Aataam podadi…
Chorus : Ho.. ho..ho
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…ho

Male : Soodaana pottal kaadu
Joraaga kaththi paadu….
Onna paaru manna paaru
Ponna pola minnum paaru…..
En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi…

Whistling : ………………………

Female : Karagaattam kalla paattu
Jadhi pottu villu paattu
Sudhi pottu paattu padippen….

Male : Sathiraattam jalli kattu
Jadha paathu mallu kattu
Edam paathu solli thattuven……

Female : Poo potta meththa podu
Nee podu sakka podu
Male : Kaayaadha vaikkaporu
Un poru akkapporu…
Female : Enna paaru… kanna paaru
Ponna pola chinna thaeru….

Male : En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi
Aataam podadi… Chorus : Ho.. ho..
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…
Male : Aataam podadi…
Chorus : Ho.. ho..ho
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…ho

Male : Soodaana pottal kaadu
Joraaga kaththi paadu….
Onna paaru manna paaru
Ponna pola minnum paaru…..
En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi…

Male : Hoeeeeyyy…yaaa….

Chorus : Bali bali bali bali bali bali
Male : Hey bali bali bali bali bali bali
Chorus : Bali bali bali bali bali bali
Male : Laabam bali bali
Bali bali bali bali

Chorus : Thaalam bali bali
Male : Laabam bali bali
Chorus : Thaalam bali bali
Male : Bali bali bali bali

Male : Yeru pudichcha
Soru kodukkum ooru adhu
Neeru pudikka
Kaasu kodukkum ooru idhu

Female : Ding ding ding
Diditi ding
Ding ding ding
Diditi ding

Male : Haan yeru pudichcha
Soru kodukkum ooru adhu
Neeru pudikka
Kaasu kodukkum ooru idhu

Female : Poovae ponnaara poovae po po
Poovae ullaadum thaenae
Thaenum sevvaayil thaanae ho ho
Kettaal thanthenae naanae

Male : Muththathaal korthu
Moththamaai serthu
Tharavaa varavaa….

Female : Thusiyaa hoi hoi
Bashiyaa hoi hoi
Thasiyaa bashiyaa mashiyaa
Ho ho ho ho

Male : Dhaagam irundhaa
Nerula vandhu neeru kodu
Adi aasai irundhaa
Thaerula vandhu maalaiyidu

Male : Dhaagam irundhaa
Nerula vandhu neeru kodu
Adi aasai irundhaa
Thaerula vandhu maalaiyidu
Maalaiyidu maalaiyidu maalaiyidu

Male : En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi
Heyyy heiii….

Male : En jodi manja kuruvi
Saanjaadu nenja thazhuvi
Aataam podadi… Chorus : Ho.. ho..
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…
Male : Aataam podadi…
Chorus : Ho.. ho..ho
Male : Paattu paadadi…
Chorus : Ho.. ho…ho

Male : Soodaana pottal kaadu
Joraaga kaththi paadu….
Onna paaru manna paaru
Ponna pola minnum paaru…..

Male : En jodi manja kuruvi
Chorus : Laa laala lal lal lal lal laa
Male : Saanjaadu nenja thazhuvi…
Chorus : Laa laala lal lal lal lal laa
Male : Laa laala lal lal lal lal laa
Chorus : Laa laala lal lal lal lal laa
Male : Laa laala lal lal lal lal laa
Chorus : Laa laala lal lal lal lal laa


En Jodi Manja Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vikram

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், எஸ். பி. சைலஜா

மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பிஷ்கத்தூரி மிஷ்கத்தூரியா
ஹஸ்போடோமி மஸ்படோமியா
ஆண் : ப்லிம்பசூமியா…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ..
ஆண் : துக்கச்சாமியா..
குழு : ஹோ ஓ ஓ… (2)

ஆண் : பூபாரு சுப்பப்பாரு
ஹூலியாயி காரக்காரு
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : ஹுக்கட்டோமி……
ஹுக்கட்டோமி
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : ஷோ மி பாமி பிலிங்கட்டோமி…..

குழு : பிஷ்கத்தூரி மிஷ்கத்தூரியா
ஹஸ்போடோமி மஸ்படோமியா…

ஆண் : என் ஜோடி மஞ்சக்குருவி
சாஞ்சாடு நெஞ்சத் தழுவி
ஆண் : ஆட்டம் போடடி….
குழு : ஹோ ஓ ஓ..
ஆண் : பாட்டுப் பாடடி..
குழு : ஹோ ஓ ஓ.. (2)

ஆண் : சூடான பொட்டல் காடு
ஜோராக கத்திப் பாடு
ஒன்னப் பாரு மண்ணப் பாரு
குழு : ஹோ
ஆண் : பொன்னப் போல
மின்னும் பாரு..

ஆண் :  என் ஜோடி மஞ்சக்குருவி
சாஞ்சாடு நெஞ்சத் தழுவி

பெண் : கரகாட்டம் கள்ளப் பாட்டு
ஜதி போட்டு வில்லுப்பாட்டு
சுதி போட்டு பாட்டுப் படிப்பேன்

ஆண் : சதிராட்டம் ஜல்லிக்கட்டு
ஜத பாத்து மல்லுக்கட்டு
எடம் பாத்து சொல்லித் தட்டுவேன்

பெண் : பூ போட்ட மெத்த போடு
நீ போடு சக்கப்போடு
ஆண் : காயாத வய்க்கப்போரு
உன் போரு அக்கப்போரு
பெண் : என்ன பாரு கண்ணப் பாரு
பொன்னப் போல சின்னத் தேரு..

ஆண் : என் ஜோடி மஞ்சக்குருவி
சாஞ்சாடு நெஞ்சத் தழுவி
ஆண் : ஆட்டம் போடடி….
குழு : ஹோ ஓ ஓ..
ஆண் : பாட்டுப் பாடடி..
குழு : ஹோ ஓ ஓ… (2)

ஆண் : சூடான பொட்டல் காடு
ஜோராக கத்திப் பாடு
ஒன்னப் பாரு மண்ணப் பாரு
குழு : ஹோ
ஆண் : பொன்னப் போல மின்னும் பாரு..

பெண் : என் ஜோடி மஞ்சக்குருவி
சாஞ்சாடு நெஞ்சத் தழுவி

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹேஹய்ய் ய்ய்ய் யா…..

குழு : பலி பலி பலி பலி
ஆண் : ஹேய் பலி பலி பலி பலி
குழு : பலி பலி பலி பலி
ஆண் : லாபம் பலி பலி
பலி பலி பலி பலி

குழு : தாளம் பலி பலி
ஆண் : லாபம் பலி பலி
குழு : தாளம் பலி பலி
ஆண் : பலி பலி பலி பலி

ஆண் : ஏரு புடிச்சா
சோறு கொடுக்கும் ஊரு இது
நீரு புடிக்க காசு
கொடுக்கும் ஊரு இது

பெண் : டிங் டிங் டிங்
டிடிட்டிங் டிங்
டிங் டிங் டிங்
டிடிட்டிங் டிங்…….

ஆண் : ஹா ஏரு புடிச்சா
சோறு கொடுக்கும் ஊரு இது
நீரு புடிக்க காசு கொடுக்கும்
ஊரு இது

பெண் : பூவே பொன்னார பூவே
ஹோ ஹோ
பூவில் உள்ளாடும் தேனே
தேனும் செவ்வாயில் தானே
ஹோ ஹோ
கேட்டால் தந்தேனே நானே

ஆண் : முத்தத்தால் கோர்த்து
மொத்தமாய் சேர்த்து
தரவா வரவா

பெண் : துஷியா ஹோய் ஹோய்
பஷியா ஹோய் ஹோய்
திஷியா பஷியா மஷியா..
ஹோ..ஹோ.

ஆண் : தாகமிருந்தா நேருல
வந்து நீருக்கொடு
அடி ஆசையிருந்தா
தேருல வந்து மாலையிடு

ஆண் : தாகமிருந்தா நேருல
வந்து நீருக்கொடு
அடி ஆசையிருந்தா
தேருல வந்து மாலையிடு
மாலையிடு மாலையிடு
மாலையிடு

ஆண் : என் ஜோடி மஞ்சக்குருவி
சாஞ்சாடு நெஞ்சத் தழுவி
ஹேய்…..ஹே……



En Jodi Manja Kuruvi Lyrics in English

En Jodi Manja Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Vikram Album

Browse the complete film Vikram songs lyrics.

Movie Vikram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.