En Mana Vaanil Lyrics

Here is the En Mana Vaanil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Mana Vaanil Lyrics in English

Film / Album : Kasi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Hariharan

Music by : Ilayaraja

Male : En mana vaanil siragai virikkum
Vanna paravaigalae
En kadhaiyai kettaal
Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male : En mana vaanil siragai virikkum
Vanna paravaigalae
En kadhaiyai kettaal
Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male : Kalakala kalavena thulli kudhiththidum
Chinnanjiru alaiyae
En nilaiyai kettaal
Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male : Ungalai pola siragugal virikka
Naanum aasai kondaen
Siragugal indri vaanaththil paranthu
Dhinam dhinam thirumbi vanathaen

Male : Oru paattu pothumo eduththu kooravae
Idhayam thaangumo nee kooru

Male : En mana vaanil siragai virikkum
Vanna paravaigalae
En kadhaiyai kettaal
Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male : Kalakala kalavena thulli kudhiththidum
Chinnanjiru alaiyae
En nilaiyai kettaal
Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male : Iraivanidam varangal kettaen
Swarangalai avanae koduththaan
Manitharil…..idhai yaarum arivaaro
Naan paadum paadal ellaam
Naan patta paadae andro
Bhoomiyil…idhai yaarum unarvaaro

Male : Manathilae maaligai vaasam
Kidaiththatho mara nizhal nesam
Edharkkum naan kalangiyathillai

Male : Ingae raagam undu thaalam undu
Ennai naanae thattikolvaen
En nenjil unmaiyundu
Verenna vendum

Male : En mana vaanil siragai virikkum
Vanna paravaigalae
En kadhaiyai kettaal
Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male : Kalakala kalavena thulli kudhiththidum
Chinnanjiru alaiyae
En nilaiyai kettaal
Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male : Porulukkaai paattai sonnaal
Porulattra paattae aagum
Paadinaen adhai naalum naalum
Porulillaa paattaanaalum
Porulaiyae pottu selvaar
Pottrumae en nenjam nenjam

Male : Manamullor ennai paarpaar
Manathinil avarai parppaen
Maranthidaa raagam idhu thaanae
Vaazhkkai enum maedaithanil
Nadagangal ooraayiram
Paarkka vaathaen naanum paarvai indri…ee…

Male : En mana vaanil siragai virikkum
Vanna paravaigalae
En kadhaiyai kettaal
Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male : Kalakala kalavena thulli kudhiththidum
Chinnanjiru alaiyae
En nilaiyai kettaal
Ungal thullalum thaanaai adangividum..


En Mana Vaanil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண் : என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண் : கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண் : உங்களைப் போல சிறகுகள் விரிக்க
நானும் ஆசை கொண்டேன்
சிறகுகள் இன்றி வானத்தில் பறந்து
தினம் தினம் திரும்பி வந்தேன்

ஆண் : ஒரு பாட்டு போதுமோ எடுத்து கூறவே
இதயம் தாங்குமோ நீ கூறு………

ஆண் : என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண் : கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண் : இறைவனிடம் வரங்கள் கேட்டேன்
ஸ்வரங்களை அவனே கொடுத்தான்
மனிதரில்…..இதை யாரும் அறிவாரோ
நான் பாடும் பாடல் எல்லாம்
நான் பட்டபாடே அன்றோ
பூமியில்……இதை யாரும் உணர்வாரோ

ஆண் : மனதிலே மாளிகை வாசம்
கிடைத்ததோ மர நிழல் நேசம்
எதற்கும் நான் கலங்கியதில்லை

ஆண் : இங்கே ராகம் உண்டு தாளம் உண்டு
என்னை நானே தட்டிக்கொள்வேன்
என் நெஞ்சில் உண்மையுண்டு
வேறென்ன வேண்டும்

ஆண் : என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண் : கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண் : பொருளுக்காய் பாட்டை சொன்னால்
பொருளற்ற பாட்டே ஆகும்
பாடினேன் அதை நாளும் நாளும்
பொருளில்லா பாட்டானாலும்
பொருளையே போட்டு செல்வார்
போற்றுமே என் நெஞ்சம் நெஞ்சம்

ஆண் : மனமுள்ளோர் என்னை பார்ப்பார்
மனதினால் அவரை பார்ப்பேன்
மறந்திடா ராகம் இது தானே…..
வாழ்க்கை எனும் மேடைதனில்
நாடகங்கள் ஓராயிரம்
பார்க்க வந்தேன் நானும் பார்வை இன்றி…ஈ….

ஆண் : என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும்
வண்ணப் பறவைகளே
என் கதையை கேட்டால்
உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண் : கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும்
சின்னஞ்சிறு அலையே
என் நிலையை கேட்டால்
உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்



En Mana Vaanil Lyrics in English

En Mana Vaanil Varigal in Tamil

Other Song in Kasi Album

Browse the complete film Kasi songs lyrics.

Movie Kasi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Amathyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.