En Nenjame Kann Thunjumo Lyrics

Here is the En Nenjame Kann Thunjumo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Nenjame Kann Thunjumo Lyrics in English

Film / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : T. R. Bharathy

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Ramanujam

Lyrics by : T. R. Bharathy

Male : En nenjamae kann thunjumo
Naan vaazhvathae nee vaazhavae
Ninaivilum kanavilum
Ninaikkiraen thudikkiraen

Male : En nenjamae kann thunjumo
Naan vaazhvathae nee vaazhavae

Male : Pugainthidum erimalai vediththidum velaiyil
Vidhaiththavan vinaigalai aruththidum naal idhu
Pugainthidum erimalai vediththidum velaiyil
Vidhaiththavan vinaigalai aruththidum naal idhu

Male : Thadaiyai udaiththu kadamai mudiththu vaazhnthida
Thadaiyai udaiththu kadamai mudiththu vaazhnthida
Ninaivilum kanavilum
Ninaikkiraen thudikkiraen

Male : En nenjamae kann thunjumo
Naan vaazhvathae nee vaazhavae

Male : Udhippatho sooriyan
Udhippatho sooriyan
Maraippatho paniththuli
Ninaiththathai mudippavan
Nernginaal puliyivan

Male : Thadaiyai udaiththu kadamai mudiththu vaazhnthida
Thadaiyai udaiththu kadamai mudiththu vaazhnthida
Ninaivilum kanavilum
Ninaikkiraen thudikkiraen

Male : En nenjamae kann thunjumo
Naan vaazhvathae nee vaazhavae
Ninaivilum kanavilum
Ninaikkiraen thudikkiraen


En Nenjame Kann Thunjumo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : T. R. Bharathy

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்

பாடலாசிரியர் : டி. ஆர். பாரதி

ஆண் : என் நெஞ்சமே கண் துஞ்சுமோ
நான் வாழ்வதே நீ வாழவே
நினைவிலும் கனவிலும்
நினைக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

ஆண் : என் நெஞ்சமே கண் துஞ்சுமோ
நான் வாழ்வதே நீ வாழவே

ஆண் : புகைந்திடும் எரிமலை வெடித்திடும் வேளையில்
விதைத்தவன் வினைகளை அறுத்திடும் நாள் இது
புகைந்திடும் எரிமலை வெடித்திடும் வேளையில்
விதைத்தவன் வினைகளை அறுத்திடும் நாள் இது

ஆண் : தடையை உடைத்து கடமை முடித்து வாழ்ந்திட
தடையை உடைத்து கடமை முடித்து வாழ்ந்திட
நினைவிலும் கனவிலும்
நினைக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

ஆண் : என் நெஞ்சமே கண் துஞ்சுமோ
நான் வாழ்வதே நீ வாழவே…

ஆண் : உதிப்பதோ சூரியன்
உதிப்பதோ சூரியன்
மறைப்பதோ பனித்துளி
நினைத்ததை முடிப்பவன்
நெருங்கினால் புலியிவன்

ஆண் : தடையை உடைத்து கடமை முடித்து வாழ்ந்திட
தடையை உடைத்து கடமை முடித்து வாழ்ந்திட
நினைவிலும் கனவிலும்
நினைக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

ஆண் : என் நெஞ்சமே கண் துஞ்சுமோ
நான் வாழ்வதே நீ வாழவே…
நினைவிலும் கனவிலும்
நினைக்கிறேன் துடிக்கிறேன்….



En Nenjame Kann Thunjumo Lyrics in English

En Nenjame Kann Thunjumo Varigal in Tamil

Other Song in Kaidhiyin Theerpu Album

Browse the complete film Kaidhiyin Theerpu songs lyrics.

Movie Kaidhiyin Theerpu
Music Director Ramanujam
Lyricist T. R. Bharathy
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.