En Peru Jokker Lyrics

Here is the En Peru Jokker Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Peru Jokker Lyrics in English

Film / Album : Singapore Seeman

Lyrics Writer : Madurai Maniyam

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : V. Kumar

Male : En peru jokker latest jokker
Highest broker highest broker
Paarthaalae komaali komaali

Male : Un peru ispade raniyallavaa
Unnodu naan serndhaal rajanallavaa

Male : Un peru ispade raniyallavaa
Unnodu naan serndhaal rajanallavaa
Jockey en maama singapooru seemaan
Jockey en maama singapooru seemaan
Seettaatta koomaanae naan thaanammaa
Seettaatta koomaanae naan thaanammaa

Male : En peru jokker latest jokker
Highest broker highest broker
Paarthaalae komaali komaali

Male : En enjam nee irukkum idamallavoo
Endrendrum nee sondham enakkallavoo

Male : En enjam nee irukkum idamallavoo
Endrendrum nee sondham enakkallavoo
Paaruvam paarthen mayangi nindren
Paaruvam paarthen mayangi nindren
Unnodu odoodi vanthen ammaa
Unnodu odoodi vanthen ammaa

Male : En peru jokker latest jokker
Highest broker highest broker
Paarthaalae komaali komaali


En Peru Jokker Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singapore Seeman

Lyrics Writer : Madurai Maniyam

பாடகர் :  டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….

ஆண் : உன் பேரு ஸ்பேட்டு ராணியல்லவோ
உன்னோடு நான் சேர்ந்தால் ராஜனல்லவோ

ஆண் : உன் பேரு ஸ்பேட்டு ராணியல்லவோ
உன்னோடு நான் சேர்ந்தால் ராஜனல்லவோ
ஜாக்கி என் மாமா சிங்கப்பூரு சீமான்
ஜாக்கி என் மாமா சிங்கப்பூரு சீமான்
சீட்டாட்ட கோமானே நானதானம்மா
சீட்டாட்ட கோமானே நானதானம்மா

ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….

ஆண் : என் நெஞ்சம் நீ இருக்கும் இடமல்லவோ
என்றென்றும் நீ சொந்தம் எனக்கல்லவோ….

ஆண் : என் நெஞ்சம் நீ இருக்கும் இடமல்லவோ
என்றென்றும் நீ சொந்தம் எனக்கல்லவோ….
பருவம் பார்த்தேன் மயங்கி நின்றேன்
பருவம் பார்த்தேன் மயங்கி நின்றேன்
உன்னோடு ஓடோடி வந்தேன் அம்மா
உன்னோடு ஓடோடி வந்தேன் அம்மா

ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….



En Peru Jokker Lyrics in English

En Peru Jokker Varigal in Tamil

Other Song in Singapore Seeman Album

Browse the complete film Singapore Seeman songs lyrics.

Movie Singapore Seeman
Music Director V. Kumar
Lyricist Madurai Maniyam
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mirunan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.