Enakku Piditha Paadal (Female) Lyrics

Here is the Enakku Piditha Paadal (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakku Piditha Paadal (Female) Lyrics in English

Film / Album : Julie Ganapathi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Ilayaraja

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Female : Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Female : Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Female : Mella nerungidum podhu
Nee dhoora pogiraai
Vittu vilagidum podhu
Nee nerungi varugiraai

Female : Kaadhalin thiruvizha
Kangalil nadakudhae
Kuzhandhayaai polavae
Idhayamum tholayudhae
Vaanathil parakiren..
Moghathil midhakiren
Kaadhalaal naanum orr
Kaathaadi aagiren

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Female : Na na na na…..
Aah aaah aaaah…….

Female : Velli kambigalai polae
Oru thooral podudhoo
Vinnum mannil vandhu sera
Adhu paalam podudhoo

Female : Neer thuli neenginaal
Nee thodum nyaabagham
Nee thotta idamellaam
Veenayin thaen swaram
Aayiram aruviyaai
Anbilae nanaikiraai
Megham polae enakkullae
Mogham valarthu kalaigiraai

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Female : Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Female : Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Female : Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae


Enakku Piditha Paadal (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Julie Ganapathi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : மெல்ல நெருங்கிடும்
போது நீ தூர போகிறாய் விட்டு
விலகிடும் போது நீ நெருங்கி
வருகிறாய்

பெண் : காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையைப் போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : ……………………….

பெண் : வெள்ளிக்
கம்பிகளைப் போல
ஒரு தூறல் போடுதோ
விண்ணும் மண்ணில்
வந்து சேர அது பாலம்
போடுதோ

பெண் : நீர்த்துளி
நீங்கினால் நீ தொடும்
ஞாபகம் நீ தொட்ட
இடமெல்லாம் வீணையின்
தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம்
அருவியாய் அன்பிலே
நனைக்கிறாய் மேகம் போல
எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து
கலைகிறாய்

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

பெண் : என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

பெண் : உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

பெண் : எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே



Enakku Piditha Paadal (Female) Lyrics in English

Enakku Piditha Paadal (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Julie Ganapathi Album

Browse the complete film Julie Ganapathi songs lyrics.

Movie Julie Ganapathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.