Endhira Logathu Sundariye Lyrics

Here is the Endhira Logathu Sundariye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Endhira Logathu Sundariye Lyrics in English

Film / Album : 2.0

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Shashaa Tirupati , Sid Sriram

Music by : A. R. Rahman

Female : En uyirin uyirae batteriyae
Enai nee piriyaadhae..
Dhae..dhae..dhae…
En uyirin uyirae batteriyae
Thuliyum kuraiyaadhae….

Male : Endhira logathu sundariyae
Engalil kaadhalai sinthuriyae
Engine ai alli konjuriyae
Hey minsaara samsaaramae

Male : Ratham illa kannam rendil..hey
Mutham vaikkattaa
Putham puthu daaba roja…hey
Pookka seiyattaa

Male : Sutham seidha
Data mattum…hey
Ootti vidattaa
Hey un bus in ..hey
Conductor naan !!!

Male & Female :
En uyirin uyirae batteriyae
Enai nee piriyaadhae..
En uyirin uyirae batteriyae
Thuliyum kuraiyaadhae…. (2)

Male : Endhira logathu sundariyae
Engalil kaadhalai sinthuriyae
Engine ai alli konjuriyae
Hey minsaara samsaaramae

Chorus : ……………………………..

Male : En sensor-uku
Unarvum unavum nee
En cable vazhi
Paravum kanavum nee

Female : En visaikkoru
Imai yettum mayakkam nee
Enn neuron ellam
Nirayum nilavum nee

Male : En pogum padhivae
En kadavu sollae
Female : En panimadi
Kanini rajini nee

Male : Hahahahaha

Male : Iravum nilavum
Irandum pola
Indrae urugi
Ondraai aavom
Naaaaaam

Male : Avaa en avaa
Nee thaan ini
Mega omega
Nee thaan ini

Female : Love you from
Zero to infinity

Male & Female :
En uyirin uyirae batteriyae
Enai nee piriyaadhae..
En uyirin uyirae batteriyae
Thuliyum kuraiyaadhae…. (2)

Chorus : …………………………….

Male : Endhira logathu sundariyae
Engalil kaadhalai sinthuriyae
Engine ai alli konjuriyae
Hey minsaara samsaaramae

Male : Ratham illa kannam rendil..hey
Mutham vaikkattaa
Putham puthu daaba roja…hey
Pookka seiyattaa

Male : Sutham seidha
Data mattum…hey
Ootti vidattaa
Hey un bus in ..hey
Conductor naan !!!

Male & Female :
En uyirin uyirae batteriyae
Enai nee piriyaadhae..
En uyirin uyirae batteriyae
Thuliyum kuraiyaadhae…. (2)

 


Endhira Logathu Sundariye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 2.0

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஷாஷா திருபதி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பெண் : என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
எனை நீ பிரியாதே..தே..தே…தே…
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
துளியும் குறையாதே

ஆண் : இந்திரா லோகத்து சுந்தரியே
எண்களில் காதலை சிந்துறியே
என்ஜினை அள்ளி கொஞ்சுறியே
ஹே மின்சார சம்சாரமே

ஆண் : ரத்தம் இல்லா கன்னம் ரெண்டில்
முத்தம் வைக்கட்டா
புத்தம் புது தாப ரோஜா
பூக்க செய்யட்டா

ஆண் : சுத்தம் செய்த டேடா மட்டும்
ஊட்டி விடட்டா
ஹே உன் பஸ்ஸின்
கண்டக்டர் நான்

ஆண் மற்றும் பெண் :
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
எனை நீ பிரியாதே..தே..தே…தே…
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
துளியும் குறையாதே (2)

ஆண் : இந்திரா லோகத்து சுந்தரியே
எண்களில் காதலை சிந்துறியே
என்ஜினை அள்ளி கொஞ்சுறியே
ஹே மின்சார சம்சாரமே

குழு : ………………………………………………

ஆண் : என் சென்சார்க்கு
உணர்வும் உணவும் நீ
என் கேபிள் வழி
பரவும் கனவும் நீ

பெண் : என் விசைக்கொரு
இமைஎட்டும் மயக்கம் நீ
என் நியூரான் எல்லாம்
நிறையும் நிலவும் நீ

ஆண் : என் போகும் பதிவே
என் கடவு சொல்லே
பெண் : என் பனி மடி
கணினி ரஜினி நீ

ஆண் : ஹஹஹஹா……

ஆண் : இரவும் நிலவும்
இரண்டும் போல
இன்றே உருகி ஒன்றாய்
ஆவோம் நாம்

ஆண் : ஆவா என் ஆவா
நீ தான் இனி
மேகா ஒமேகா
நீ தான் இனி
பெண் : லவ் யூ ப்ரம்
ஜீரோ டு இன்பினிட்டி

ஆண் மற்றும் பெண் :
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
எனை நீ பிரியாதே..தே..தே…தே…
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
துளியும் குறையாதே (2)

குழு : ………………………………………

ஆண் : இந்திரா லோகத்து சுந்தரியே
எண்களில் காதலை சிந்துறியே
என்ஜினை அள்ளி கொஞ்சுறியே
ஹே மின்சார சம்சாரமே

ஆண் : ரத்தம் இல்லா கன்னம் ரெண்டில்
முத்தம் வைக்கட்டா
புத்தம் புது தாப ரோஜா
பூக்க செய்யட்டா

ஆண் : சுத்தம் செய்த டேடா மட்டும்
ஊட்டி விடட்டா
ஹே உன் பஸ்ஸின்
கண்டக்டர் நான்

ஆண் மற்றும் பெண் :
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
எனை நீ பிரியாதே..தே..தே…தே…
என் உயிரின் உயிரே பேட்டறியே
துளியும் குறையாதே (2)

 



Endhira Logathu Sundariye Lyrics in English

Endhira Logathu Sundariye Varigal in Tamil

Other Song in 2.0 Album

Browse the complete film 2.0 songs lyrics.

Movie 2.0
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Shashaa Tirupati, Sid Sriram

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.