Enga Pillai Thanga Pillai Lyrics

Here is the Enga Pillai Thanga Pillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Pillai Thanga Pillai Lyrics in English

Film / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Female : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Chorus : ……………….

Male : Palliyil kondu vittaa yaetta kedukkum
Adhu oorukku solli kodukkum
Munnaala suttii pilla Setta nadaththum
Aanaa pinnaala naatta nadaththum

Male : Oorukku nanmai senjaa aaru porakkum
Aahaa aarukkum puththi irukkum
Onbathu paththu peththaa vote-u
Thaerthalil seettu kedaikkum

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Female : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….appaa

Male : Onnoda onna mattum peththu vittaana
Veedengum kaththa vittaanaa
Oorengum maatta polae suththa
license-ah katti vittaanaa

Male : Calendar paaththu paaththu pilla peththaenae
Aandukku onnu peththaenae
Female : Kadikaaram paaththu soru pottaenae
Gundaaga maaravittaenae

Male : Ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….

Chorus : …………..

Male : Naalaikku mooththa pilla doctor aaganum
Ennaikkum nanmai seiyyanum
Nyaanaththil chinna pillai kavinganaaganum
Aayiram kavithai paadanum

Female : Aasaikku onnu rendu pannanum vakkeel aaganum
Court-il vaadham pannanum
Arasiyal katchithanil member aaganum
MLA MBA aaganum

Male : A….yae…. ada anumanthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada kishkinthaa
Chorus : Lalalallaa
Male : En kannukku raja
Chorus : Laalaa
Male : Ada karuppaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Ada Sevaththaiyyaa
Chorus : Lalalallaa
Male : Pala vannaththil roja
Chorus : Laalaa

Male : Enga pillai thanga pillai
Nalla pillai chellapillai
Ulagaththa uruttuthappaa
Ilangaiyaiyum thottuvidum
London-yum viththu vidum
Yaarukku kidaikkumappaa….


Enga Pillai Thanga Pillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

ஆண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
ஆண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
ஆண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
ஆண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

பெண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

குழு : …………………………

ஆண் : பள்ளியில் கொண்டு விட்டா ஏட்ட கெடுக்கும்
அது ஊருக்கு சொல்லிக் கொடுக்கும்
முன்னால சுட்டிப் பிள்ள சேட்ட நடத்தும்
ஆனா பின்னால நாட்ட நடத்தும்

ஆண் : ஊருக்கு நன்மை செஞ்சா ஆறு பொறக்கும்
ஆஹா ஆறுக்கும் புத்தி இருக்கும்
ஒம்பது பத்து பெத்தா ஓட்டு கெடைக்கும்
தேர்தலில் சீட்டு கெடைக்கும்……

ஆண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
ஆண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
ஆண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
ஆண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
ஆண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..அப்பா…..

ஆண் : ஒண்ணோட ஒன்ன மட்டும் பெத்து விட்டனா
வீடெங்கும் கத்த விட்டனா
ஊரெங்கும் மாட்டப் போலே சுத்த விட்டனா
லைசென்ச கட்டி விட்டனா

ஆண் : காலண்டர் பாத்து பாத்து பிள்ள பெத்தேனே
ஆண்டுக்கு ஒன்னு பெத்தேனே
பெண் : கடிகாரம் பாத்து சோறு போட்டேனே
குண்டாக மாறவிட்டேனே…….

பெண் : அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
பெண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
பெண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
பெண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..

குழு : …………………….

ஆண் : நாளைக்கு மூத்த பிள்ள டாக்டராகணும்
என்னைக்கும் நன்மை செய்யணும்
ஞானத்தில் சின்னப் பிள்ளை கவிஞனாகணும்
ஆயிரம் கவிதை பாடணும்

பெண் : ஆசைக்கு ஒன்னு ரெண்டு வக்கீலாகணும்
கோர்ட்டில் வாதம் பண்ணனும்
அரசியல் கட்சிதனில் மெம்பராகணும்
எம்.எல்.ஏ எம்.பி. ஆகணும்……

ஆண் : எ…..ஏ…….அட அனுமந்தா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட கிஷ்கிந்தா……
குழு : லலலல்லா
பெண் : என் கண்ணுக்கு ராஜா…
குழு : லாலா
பெண் : அட கருப்பய்யா….
குழு : லலலல்லா
பெண் : அட செவத்தைய்யா
குழு : லலலல்லா
பெண் : பல வண்ணத்தில் ரோஜா…..
குழு : லாலா

ஆண் : எங்க பிள்ளை தங்கப் பிள்ளை
நல்லப் பிள்ளை செல்லப் பிள்ளை
உலகத்த உருட்டுதப்பா
இலங்கையையும் தொட்டுவிடும்
லண்டனையும் வித்து விடும்
யாருக்கு கிடைக்குமப்பா…..



Enga Pillai Thanga Pillai Lyrics in English

Enga Pillai Thanga Pillai Varigal in Tamil

Other Song in Mazhalai Pattalam Album

Browse the complete film Mazhalai Pattalam songs lyrics.

Movie Mazhalai Pattalam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer B. S. Sasirekha, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.