Engamma Magarasi Ellam Lyrics

Here is the Engamma Magarasi Ellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engamma Magarasi Ellam Lyrics in English

Film / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : T. M. Soundarajan , Chorus

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan

Male : Humming…………

Male : Engammaa magarasi ellaam un kai rasi
Arul maari thara venum karumaari magamaayi
Chorus : Engammaa magarasi ellaam un kai rasi
Arul maari thara venum karumaari magamaayi

Male : Manjalukku uriyavalae mannaalum umaiyavalae
Mangaiyarin kungumathilae
Endrum kudikondu vaazhbavalae
Nambikkai kondorku thunaiyaaga varubavalae.. (2)

Male : Engammaa magarasi ellaam un kai rasi
Arul maari thara venum karumaari magamaayi

Male : Mann ellam thiruneeru
Amma un vaasalilae thaayae..
Maarivarum ulagathilae
Nee maaratha mariyamma… (2)

Male : Vellai manam unnudaiya koyil
Veppa maram unnudaiya vaasal
Chorus : Kannagiyae naayagiyae neeyae
Unnai kai kooppi vanangugirom naangal

Male : Thaayae ae aathaa
Un thaazh paninthu kumbidukirom aathaa
Thaayae ae aathaa
Un thaazh paninthu kumbidukirom aathaa

Male : Karpoora oliyinilae kaatchi tharum thirisooli thaayae
Saambirani vaasanaiyai thedivarum maakaali
Karpoora oliyinilae kaatchi tharum thirisooli thaayae
Saambirani vaasanaiyai thedivarum maakaali

Male : Pambai oli kettu varum thaayae
Bakthargalai kaappavalum neeyae
Chorus : Kaamatchi meenatchi thaayae
Unnai kai kooppi vanangugirom naangal..

Male : Engammaa magarasi ellaam un kai rasi
Arul maari thara venum karumaari magamaayi
Chorus : Engammaa magarasi ellaam un kai rasi
Arul maari thara venum karumaari magamaayi


Engamma Magarasi Ellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : டி. எம் . சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர்  : பூவை செங்குட்டுவன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி
அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி..
குழு : எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி
அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி..

ஆண் : மஞ்சளுக்கு உரியவளே மண்ணாளும் உமையவளே
மங்கையரின் குங்குமத்திலே
என்றும் குடிகொண்டு வாழ்பவளே நம்பிக்கை கொண்டோர்க்கு
துணையாக வருபவளே.. (2)

ஆண் : எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி
அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி..

ஆண் : மண்ணெல்லாம் திருநீறு அம்மா
உன் வாசலிலே தாயே……
மாறிவரும் உலகத்திலே
நீ மாறாத மாரியம்மா….. (2)

ஆண் : வெள்ளை மனம் உன்னுடைய கோயில்
வேப்ப மரம் உன்னுடைய வாசல்
குழு : கண்ணகியே நாயகியே நீயே உன்னை
கை கூப்பி வணங்குகிறோம் நாங்கள்

ஆண் : தாயே ஏ ஆத்தா
உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா
தாயே ஏ ஆத்தா
உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா

ஆண் : கற்பூர ஒளியினிலே காட்சி தரும் திரிசூலி தாயே
சாம்பிராணி வாசனையை தேடிவரும் மாகாளி
கற்பூர ஒளியினிலே காட்சி தரும் திரிசூலி தாயே
சாம்பிராணி வாசனையை தேடிவரும் மாகாளி

ஆண் : பம்பை ஒலி கேட்டு வரும் தாயே
பக்தர்களை காப்பவளும் நீயே
குழு : காமாட்சி மீனாட்சி தாயே உன்னை
கை கூப்பி வணங்குகிறோம் நாங்கள்..

ஆண் : எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி
அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி..
குழு : எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி
அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி..



Engamma Magarasi Ellam Lyrics in English

Engamma Magarasi Ellam Varigal in Tamil

Other Song in Machanai Paartheengala Album

Browse the complete film Machanai Paartheengala songs lyrics.

Movie Machanai Paartheengala
Music Director Chandrabose
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Chorus, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.