Engey Needhi Lyrics

Here is the Engey Needhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engey Needhi Lyrics in English

Film / Album : Nenjuku Needhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Ananya Bhat

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Lyrics by : Yugabharathi

Female : Hmm hmm hmm
Hmm mmm hmm mm mmm
Hmm hhmmm hmmm hmmm
Mmm mmm mm

Female : Engae needhi kaanama
Thembuthae boomi
Unnai thaandi kai yendhum
Vaazhkai yen saami

Female : Yedhedho thadangalae
Engaeyum edanjalae
Kanneeril muzhginaalum
Kaathidamal paarpatho

Female : Ellarum un pulla
Kanakku puriyatha
Yaar mela yaar keezha
Unakkum theriyatha

Chorus : ……………….

Female : Nithamum unnai vendiyum
Vali theeravae Illai
Ethanai vaga saangiyum
Senja podhumae nee varla

Chorus : Theendama paarkura
Aala nee kaaval kaakkatha
Kaathoda naathama
Engala neeyum maathatha

Female : Thee kooda theetachae
Kan moodi nikkadha

Female : Engae needhi kaanama
Thembuthae boomi
Unnai thaandi kai yendhum
Vaazhkai yen saami

Female : Yedhedho thadangalae
Engaeyum edanjalae
Kanneeril muzhginaalum
Kaathidamal paarpatho

Female : Kanneere illatha kaalam porakkatha
Kai meerum aagasam kaana kidaikatha
Kanneere illatha kaalam porakkatha
Kai meerum aagasam kaana kidaikatha


Engey Needhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjuku Needhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி  : அனன்யா பட்

இசை அமைப்பாளர் : திபு நின்னன் தாமஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்

பெண் : எங்கே நீதி
காணாம தேம்புதே பூமி
ஒன்ன தாண்டி கையேந்தும்
வாழ்க்க ஏன் சாமி

பெண் : ஏதேதோ தடங்கலே
எங்கேயும் எடஞ்சலே
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும்
காத்திடாமல் பார்ப்பதோ

பெண் : எல்லாரும் ஒம்புள்ள
கணக்கு புரியாதா
யார் மேல யார் கீழ
ஒனக்கும் தெரியாதா

குழு : ……………

பெண் : நித்தமும் ஒன வேண்டியும்
வலி தீரவே இல்ல
எத்தன வக சாங்கியம்
செஞ்ச போதுமே நீ வர்ல

குழு : தீண்டாம பாக்குற
ஆள நீ காவல் காக்காத
காத்தோட நாத்தமா
எங்கள நீயும் மாத்தாத

பெண் : தீக்கூட தீட்டாச்சே
கண் மூடி நிக்காத

பெண் : எங்கே நீதி
காணாம தேம்புதே பூமி
ஒன்ன தாண்டி கையேந்தும்
வாழ்க்க ஏன் சாமி

பெண் : ஏதேதோ தடங்கலே
எங்கேயும் எடஞ்சலே
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும்
காத்திடாமல் பார்ப்பதோ

பெண் : கண்ணீரே இல்லாத காலம் பொறக்காதா
கை மீறும் ஆகாசம் காண கெடைக்காதா
கண்ணீரே இல்லாத காலம் பொறக்காதா
கை மீறும் ஆகாசம் காண கெடைக்காதா



Engey Needhi Lyrics in English

Engey Needhi Varigal in Tamil

Other Song in Nenjuku Needhi Album

Browse the complete film Nenjuku Needhi songs lyrics.

Movie Nenjuku Needhi
Music Director Dhibu Ninan Thomas
Lyricist Yugabharathi
Singer Ananya Bhat

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.