Nadhi Ondru Karai Moondru Lyrics

Here is the Nadhi Ondru Karai Moondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nadhi Ondru Karai Moondru Lyrics in English

Film / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. L. Maharajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal

Male : Kavi ezhuthi paarkkuthammaa
Kannaaru kann aaru
Kanniyival azhaginukkae
Kannaeru kannaeru

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal

Male : Sengumatha pani vaayil
Thaen sidharum ponnaruvi
Thendralilae paranthapadi
Rasikkuthammaa oru kuruvi

Male : Pongi varum kadal nurai pol
Pooththu nirkkum perazhagi
Bodhaiyilae mithakkuthammaa
Paavaiyaval perezhuthi

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal

Male : Koottinilae irunthapadi
Kulavuthammaa maadappuraa
Kaattinilae ulavuthammaa
Kadhalikkum jodi puraa

Male : Theettuthammaa oviyaththai
Thedi nirkkum vannappuraa
Sevai seiyya parakkuthammaa
Vayal veliyil chinnapuraa

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal

Male : Paruvam vantha sirukkathaiyai
Yaar ezhuthi mudippaaro
Paal vadiyum thaamaraiyai
Yaar inimel parippaaro

Male : Moovarilae evar inimel
Nadhiyinilae kulippaaro
Mogaththilae mei maranthu
Karaiyinil yaar nirppaaro…

Male : Nadhi ondru karai moondru
Naayaganin vilaiyaadal
Oru moondru idhayangal
Paaduvathu oru paadal


Nadhi Ondru Karai Moondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்

ஆண் : கவி எழுதி பார்க்குதம்மா
கண்ணாறு கண் ஆறு
கன்னியிவள் அழகினுக்கே
கண்ணேறு கண்ணேறு…..

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்

ஆண் : செங்குமத பனி வாயில்
தேன் சிதறும் பொன்னருவி
தென்றலிலே பறந்தபடி
ரசிக்குதம்மா ஒரு குருவி

ஆண் : பொங்கி வரும் கடல் நுரை போல்
பூத்து நிற்கும் பேரழகி
போதையிலே மிதக்குதம்மா
பாவையவள் பேரெழுதி…..

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்

ஆண் : கூட்டினிலே இருந்தபடி
குலவுதம்மா மாடப்புறா
காட்டினிலே உலவுதம்மா
காதலிக்கும் ஜோடி புறா

ஆண் : தீட்டுதம்மா ஓவியத்தை
தேடி நிற்கும் வண்ணப்புறா
சேவை செய்ய பறக்குதம்மா
வயல் வெளியில் சின்னப்புறா

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்

ஆண் : பருவம் வந்த சிறுகதையை
யார் எழுதி முடிப்பாரோ
பால் வடியும் தாமரையை
யார் இனிமேல் பறிப்பாரோ

ஆண் : மூவரிலே எவர் இனிமேல்
நதியினிலே குளிப்பாரோ
மோகத்திலே மெய் மறந்து
கரையினில் யார் நிற்பாரோ….

ஆண் : நதி ஒன்று கரை மூன்று
நாயகனின் விளையாடல்
ஒரு மூன்று இதயங்கள்
பாடுவது ஒரு பாடல்



Nadhi Ondru Karai Moondru Lyrics in English

Nadhi Ondru Karai Moondru Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Ondru Karai Moondru Album

Browse the complete film Nadhi Ondru Karai Moondru songs lyrics.

Movie Nadhi Ondru Karai Moondru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T. L. Maharajan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.