Engirunthalum Vaazhga Lyrics

Here is the Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engirunthalum Vaazhga Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : A.L. Raghavan

                        Music by : M.S. Viswanathan

Male : Engirunthaalum vaazhga (2)
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : Ingae
Oruvan kaathirunthaalum
Ilamai azhagai paarthirunthaalum (2)

Male : Sendra
Naalai ninaithirunthaalum
Thirumagalae nee vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : Varuvai
Yena naan thanimaiyil
Nindren vanthadhu vandhai
Thunaiyudan vanthaai (2)

Male : Thunaivarai
Kaakum kadamaiyum
Thanthaai thooyavalae
Nee vaazhga vaazhga
Vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : Yetriya
Deepam nilai
Pera vendum
Irunda veetil oli
Thara vendum

Male : Potrum
Kanavan uyir
Pera vendum
Ponmagalae nee
Vaazhga vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga


Engirunthalum Vaazhga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எ.எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : இங்கே ஒருவன்
காத்திருந்தாலும் இளமை
அழகைப் பார்த்திருந்தாலும் (2)

ஆண் : சென்ற நாளை
நினைத்திருந்தாலும்
திருமகளே நீ வாழ்க
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : வருவாய் என
நான் தனிமையில்
நின்றேன் வந்தது
வந்தாய் துணையுடன்
வந்தாய் (2)

ஆண் : துணைவரைக்
காக்கும் கடமையும்
தந்தாய் தூயவளே நீ
வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : ஏற்றிய தீபம்
நிலை பெற வேண்டும்
இருண்ட வீட்டில் ஒளி
தர வேண்டும்

ஆண் : போற்றும்
கணவன் உயிர் பெற
வேண்டும் பொன்மகளே
நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க



Engirunthalum Vaazhga Lyrics in English

Engirunthalum Vaazhga Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Or Aalayam Album

Browse the complete film Nenjil Or Aalayam songs lyrics.

Movie Nenjil Or Aalayam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer A.L. Raghavan

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.