Jorthaale Lyrics

Here is the Jorthaale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jorthaale Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Asal Kolaar

Singer : Asal Kolaar

Music by : ofRo

Female : Naan irukken la soldrathukku
Antha song ah podungappa

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala

Male : Nee joker na spade ace-u
Sthothuramna god yesu
Local nna perti girti aadnumda dance uh
Hey maattikaadha vandhu kushtu
Paranthuduvan palchnu veshtu
Ootla moosu unda ashtu
Gundaavanum first-u

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala

Male : …..

Male : Ey vaa thambi
Slice potu tharavaa dharbeesu
Vaaimaal illa en properties
Kaimaalula naa roman reigns
God promise
Muttagossu fried rice la ottikum
Athupola friends kooda othuppo
Andha figure nga dhaana
Dhuttukosom uttu povum
Evlo kaas
Vanthaalum change aava illa chance
Bandhaa laam kaataadha aaduvom dance
Chennai oda face north madras local guys
Venaam advice
Yen na ithu vaaliba vais
Ponaa varaathudaa sais
Yaarna keta kaila kudu un ice

Male : Oruthan odu illaadha
Ootuku paakuraan poosu vela
Pinvaasal thoranthu moodra
Speed jeikkum usain bolt ah
Buldozer pola aala
Poda thedra gaaji maamsah
Koopudthu saaingaalam mela
Goindhamma video calls la

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala

Male : Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala


Jorthaale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Asal Kolaar

பாடகர் : அசல் கோலார்

இசை அமைப்பாளர் : ஒப்ரோ

பெண் : நான் இருக்கேன்ல சொல்றதுக்கு
அந்த சாங்க போடுங்கப்பா

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால

ஆண் : நீ ஜோக்கர்னா ஸ்பேடு ஆஸ்சு
ஸ்தோத்துரம்னா ஹாட் ஏசு
லோக்கல்னா பெர்ட்டி கிர்ட்டி
ஆடனும்டா டான்ஸ்சு
ஏய் மாட்டிக்காத வந்து குடிச்ட்டு
பறந்துடுவன் பல்ச்சுனு வெஸ்டு
வூட்ல மூசு உண்டா அஸ்ட்டு
குண்டாவுனும் பர்ஸ்ட்டு

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால

ஆண் : ஆ…
ஆ ஆ அ…
ஆ ஆ அய்
அய் அய் ஒ ஒ..

ஆண் : ஏய் வா தம்பி
ஸ்லைசு போட்டு தரவா தர்பீசு
வாய்மால் இல்ல என் ப்ராப்பர்ட்டிஸ்
கைமாலுல நான் ரோமன் ரெய்ன்ஸ்
ஹாட் ப்ராமிஸ்
முட்டகோஸ் ப்ரைட் ரைஸ்சுல ஒட்டிக்கும்
அதுபோள ப்ரெண்ட்ஸ் கூட ஒத்துப்போ
அந்த பிகருங்க தான
துட்டுகோசம் உட்டு போவும்
எவ்ளோ காசு
வந்தாலும் சேஞ் ஆவ இல்ல சான்ஸ்
பந்தாலாம் காட்டாத ஆடுவோம் டான்ஸ்
சென்னையோட ஃபேஸ்
நார்த் மெட்ராஸ் லோக்கல் ஹாய்ஸ்
வேணாம் அட்வைஸ்
ஏன்னா இது வாலிப வயஸ்
போனா வராதுடா சாய்ஸ்
யார்னா கேட்டா கைல குடு உன் ஐஸ்

ஆண் : ஒர்த்தன் ஓடு இல்லாத
வூட்டுக்கு பாக்குறான் பூசு வேல
பின்வாசல் தொறந்து மூட்ற
ஸ்பீடு ஜெய்க்கும் உசைன் போல்ட்ட
புல்டோசர் போல ஆல
போட தேடுர காஜி மாம்ச
கூப்டுது சாய்ங்காலம் மேல
கோய்ந்தம்மா வீடியோ கால்ஸ் ல

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால

ஆண் : ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால



Jorthaale Lyrics in English

Jorthaale Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director ofRo
Lyricist Asal Kolaar
Singer Asal Kolaar

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.