Engum Inbam Kaanudhe Lyrics

Here is the Engum Inbam Kaanudhe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engum Inbam Kaanudhe Lyrics in English

Film / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

Singers : P. Jayachandran , K. S. Chitra

Music by : M.S.Viswanathan

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae
Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Male : Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae
Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae

Male : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Vasantha kaala yaazhisaiyil
Asainthu annam nadai payila
Vasantha kaala yaazhisaiyil
Asainthu annam nadai payila

Male : Anthi nera nilavin azhagil
Vanthinainthu kooduthinbam
Anthi nera nilavin azhagil
Vanthinainthu kooduthinbam

Female : Aaa….aa….aa….a….
Male : Aaa….aa….aa….a….
Female : Aaa….aa….aa….

Both : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Kuyilgal koovi paaduthae
Mayilgal nadanam aaduthae
Kuyilgal koovi paaduthae
Mayilgal nadanam aaduthae

Male : Vizhigal inbam theduthae
Uyirgal inainthu kooduthae
Uyirgal inainthu kooduthae….

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Karumbae kanaiyum paayuthae
Arumbil malarum naanuthae
Male : Marundu vandum isaikkuthae
Surangam nirainthu poguthae

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae
Male : Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae

Both : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae…


Engum Inbam Kaanudhe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே
எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

ஆண் : பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே

ஆண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே….

பெண் : வசந்தக் கால யாழிசையில்
அசைந்து அன்னம் நடை பயில
வசந்தக் கால யாழிசையில்
அசைந்து அன்னம் நடை பயில

ஆண் : அந்தி நேர நிலவின் அழகில்
வந்திணைந்து கூடுதின்பம்
அந்தி நேர நிலவின் அழகில்
வந்திணைந்து கூடுதின்பம்…….

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….அ…
ஆண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….ஆ….
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….

இருவர் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

பெண் : குயில்கள் கூவி பாடுதே
மயில்கள் நடனம் ஆடுதே
குயில்கள் கூவி பாடுதே
மயில்கள் நடனம் ஆடுதே

ஆண் : விழிகள் இன்பம் தேடுதே
உயிர்கள் இணைந்து கூடுதே
உயிர்கள் இணைந்து கூடுதே….

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

பெண் : கரும்பே கணையும் பாயுதே
அரும்பில் மலரும் நாணுதே
ஆண் : மருண்டு வண்டும் இசைக்குதே
சுரங்கம் நிறைந்து பொங்குதே

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே
ஆண் : பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே

இருவர் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே…..



Engum Inbam Kaanudhe Lyrics in English

Engum Inbam Kaanudhe Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Kalasam Album

Browse the complete film Thanga Kalasam songs lyrics.

Movie Thanga Kalasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist London Gopal
Singer K. S. Chitra, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.