Enna Koduppai Lyrics

Here is the Enna Koduppai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Koduppai Lyrics in English

Film / Album : Thozhilali

Lyrics Writer : Mayavanathan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Ohoi…

Female : Mhum…

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Minnaladhu pinni vizhum
Unnazhagu kan malaril
En manadhu… inbamura…
En manadhu inbamura enna koduppaai

Female : Thennavargal kaaviyathil
Thaedugindra kaadhalinai
Ennazhagu poo vizhiyaal
Pinni koduppen

Male : Mmm.. enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Thaenurimai kondaadum
Sevvarali poo idhazhai
Naan urimai… kolla vandhaal…
Naan urimai kolla vandhaal enna koduppaai

Female : Saerthavaigal athanaiyum
Kettadhanaal naan eduthu
Sindhaamal sidharaamal alli koduppen

Male : Aahaa enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Kaavalillaa maaligaikku
Kaavalukku vandhavanae
Kannamida… vandhu nindraal…
Kannamida vandhu nindraalenna koduppaai

Female : Thaevai enum kaaranathaal
Thirudanaiyum naan madhithu
Thirumbavum kannamida ennai koduppen

Male : Hoi… enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Ohoi…

Female : Mhum…

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen


Enna Koduppai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thozhilali

Lyrics Writer : Mayavanathan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஓஹோய்…..

பெண் : ம்ஹும்….

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : மின்னலது பின்னி விழும்
உன்னழகு கண் மலரில்
என் மனது…..இன்பமுற…..
என் மனது இன்பமுற என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : தென்னவர்கள் காவியத்தில்
தேடுகின்ற காதலினை
என்னழகுப் பூ விழியால்
பின்னிக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ம்ம்ம்.. என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : தேனுரிமை கொண்டாடும்
செவ்வரளிப் பூவிதழை
நான் உரிமை…..கொள்ள வந்தால் …
நான் உரிமை கொள்ள வந்தால்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : சேர்த்தவைகள் அத்தனையும்
கேட்டதனால் நான் எடுத்து
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளிக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஆஹா….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : காவலில்லா மாளிகைக்கு
காவலுக்கு வந்தவனே
கன்னமிட…..வந்து நின்றால்….
கன்னமிட வந்து நின்றால்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : தேவை எனும் காரணத்தால்
திருடனையும் நான் மதித்து
திரும்பவும் கன்னமிட என்னைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஹோய்….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஓஹோய்….

பெண் : ம்ஹும்….

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்



Enna Koduppai Lyrics in English

Enna Koduppai Varigal in Tamil

Other Song in Thozhilali Album

Browse the complete film Thozhilali songs lyrics.

Movie Thozhilali
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Mayavanathan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.