Enna Than Solvadhu Lyrics

Here is the Enna Than Solvadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Than Solvadhu Lyrics in English

Film / Album : Dasarathan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , Sunantha

Music by : L. Vaidyanathan

Male : …………………

Female : Enna thaan solvathu
En penmaiyae unnadhu
Male : Yengidum en manam
Endrumae unnadhu

Female : Thanimai ellaam baaramaanadhu
Unakku theriyaadhu
En thalaiyanai ellaam eeramaanadhu
Unakku theriyadhu

Male : Thalaiyanai unakku naan thaan
Enbathu unakku theriyadhu
Thalaivanum unakku naan thaan
Enbathu unakku theriyadhu

Female : Enna thaan solvathu
En penmaiyae unnadhu
Male : Yengidum en manam
Endrumae unnadhu

Female : Paadam padikkaiyil un per padippen
Unakku theriyadhu
Naan paruvam kondathuum unnai ninaithen
Unakku theriyadhu

Male : Aayiram kaditham vadithu vaithen
Unakku theriyadhu
Aanaal anjalil edhaiyum anuppavillai
Unakku theriyadhu

Female : Enna thaan solvathu
En penmaiyae unnadhu
Male : Yengidum en manam
Endrumae unnadhu

Male : Oomai pola un per sonnen
Unakku theriyadhu
Aanaal anbai maraithu konden
Unakku theriyadhu

Female : Jaadaiyil mella jaadhagam sonnadhu
Unakku theriyadhu
Melaadaiyum nazhuvi aasaigal sonnadhu
Unakku theriyadhu

Male : Yengidum en manam
Endrumae unnadhu
Female : Enna thaan solvathu
En penmaiyae unnadhu

Male : Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mmm
Female : Lalalaaa lalalaaa laalalaaa laalalaa


Enna Than Solvadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dasarathan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுனந்தா

இசை அமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : …………………………..

பெண் : என்னதான் சொல்வது
என் பெண்மையே உன்னது
ஆண் : ஏங்கிடும் என் மனம்
என்றுமே உன்னது….

பெண் : தனிமை எல்லாம் பாரமானது
உனக்கு தெரியாது
என் தலையணை எல்லாம் ஈரமானது
உனக்கு தெரியாது

ஆண் : தலையணை உனக்கு நான்தான்
என்பது உனக்கு தெரியாது
தலைவனும் உனக்கு நான்தான் என்பது
உனக்கு தெரியாது

பெண் : என்னதான் சொல்வது
என் பெண்மையே உன்னது
ஆண் : ஏங்கிடும் என் மனம்
என்றுமே உன்னது….

பெண் : பாடம் படிக்கையில் உன் பேர் படிப்பேன்
உனக்கு தெரியாது
நான் பருவம் கொண்டதும் உன்னை நினைத்தேன்
உனக்கு தெரியாது

ஆண் : ஆயிரம் கடிதம் வடித்து வைத்தேன்
உனக்கு தெரியாது
ஆனால் அஞ்சலில் எதையும் அனுப்பவில்லை
உனக்கு தெரியாது

பெண் : என்னதான் சொல்வது
என் பெண்மையே உன்னது
ஆண் : ஏங்கிடும் என் மனம்
என்றுமே உன்னது….

ஆண் : ஊமை போல் உன் பேர் சொன்னேன்
உனக்கு தெரியாது
ஆனால் அன்பை மறைத்துக் கொண்டேன்
உனக்கு தெரியாது

பெண் : ஜாடையில் மெல்ல ஜாதகம் சொன்னது
உனக்கு தெரியாது
மேலாடையும் நழுவி ஆசைகள் சொன்னது
உனக்கு தெரியாது

ஆண் : ஏங்கிடும் என் மனம்
என்றுமே உன்னது
பெண் : என்னதான் சொல்வது
என் பெண்மையே உன்னது

ஆண் : ம்ம்ம்மம்மம்ம்ம்ம்…….
பெண் : லாலாலலலாலா….



Enna Than Solvadhu Lyrics in English

Enna Than Solvadhu Varigal in Tamil

Other Song in Dasarathan Album

Browse the complete film Dasarathan songs lyrics.

Movie Dasarathan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano, Sunantha

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.