Here is the Ennaasai Paappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ennaasai Paappa Lyrics in English
Film / Album : Ezhai Padum Padu
Lyrics Writer : V. A. Gopalakrishnan
Singer : Chittoor V. Nagaiah
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Bamsikku sikku sikku bamsikku bam
Bamsikku sikku sikku bamsikku bam
Vaa vaa vaa vaa vaa odi vaa
Ennaasai paappa singaara paappa
Chinnanjiru thellamuthae vaa
Ennaasai paappa singaara paappa
Chinnanjiru thellamuthae vaa
Maan pol thulli ododi vaa
Male : Venmathithaanae
Punnagai vathanam
Venmathithaanae
Punnagai vathanam
Ven kulal naadham un mazhalai sol
Inbam adaiven inge vaa vaa
Anbudan bommaigal tharuvenae
Male : varnam theettiya bommaigal paaru
Kili idhuvae kappal idhuve kilukilu
Paarthaayaa korangu…
Vinothamaana uruvamithu
Vaa vaa vaa vaa vaa odi vaa
Male : Ennaasai paappa singaara paappa
Chinnanjiru thellamuthae vaa
Maan pol thulli ododi vaa
Male : Asadaai iraamal arivai valarththaal
Aadalum paadalum solli tharuve
Unakkaadalum paadalum sollith tharuvaen
Asadaai iraamal arivai valarththaal
Aadalum paadalum solli tharuve
Unakkaadalum paadalum sollith tharuvaen
Male : Anbudan nadanthae insol pesi
Nalla perudan nandraai padiththaal oru
Nallathu yaanum parisalipaen
Ding ding ding ding ding ding …..
Ennaasai Paappa Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ezhai Padum Padu
Lyrics Writer : V. A. Gopalakrishnan
பாடகர் : சித்தூர் வி. நாகையா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : பம்சிக்கு சிக்கு சிக்கு பம்சிக்கு பம்
பம்சிக்கு சிக்கு சிக்கு பம்சிக்கு பம்
வா வா வா வா வா ஓடிவா..
என்னாசை பாப்பா சிங்கார பாப்பா
சின்னஞ்சிறு தெள்ளமுதே வா
என்னாசை பாப்பா சிங்கார பாப்பா
சின்னஞ்சிறு தெள்ளமுதே வா
மான் போல் துள்ளி ஓடோடி வா
ஆண் : வெண்மதிதானே
புன்னகை வதனம்
வெண்மதிதானே புன்னகை வதனம்
வேங்குழல் நாதம் உன் மழலை சொல்
இன்பம் அடையவே இங்கே வா வா
அன்புடன் பொம்மைகள் தருவேனே
ஆண் : வர்ணம் தீட்டிய பொம்மைகள் பாரு
கிளி இதுவே கப்பல் இதுவே கிலுகிலு
பார்த்தாயா கொரங்கு…..
வினோதமான உருவமிது
வா வா வா வா வா ஓடிவா….
ஆண் : என்னாசை பாப்பா சிங்கார பாப்பா
சின்னஞ்சிறு தெள்ளமுதே வா
மான் போல் துள்ளி ஓடோடி வா
ஆண் : அசடாய் இராமல் அறிவை வளர்த்தால்
ஆடலும் பாடலும் சொல்லித் தருவேன்
உனக்காடலும் பாடலும் சொல்லித் தருவேன்
அசடாய் இராமல் அறிவை வளர்த்தால்
ஆடலும் பாடலும் சொல்லித் தருவேன்
உனக்காடலும் பாடலும் சொல்லித் தருவேன்
ஆண் : அன்புடன் நடந்தே இன்சொல் பேசி
நல்ல பேருடன் நன்றாய் படித்தால் ஒரு
நல்லது யானும் பரிசளிப்பேன்….
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்…..
Ennaasai Paappa Lyrics in English
Ennaasai Paappa Varigal in Tamil
Other Song in Ezhai Padum Padu Album
Browse the complete film Ezhai Padum Padu songs lyrics.
Movie | Ezhai Padum Padu |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | V. A. Gopalakrishnan |
Singer | Chittoor V. Nagaiah |
Lyrics Added by: Allakukiniyan
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.