Whistle Lyrics

Here is the Whistle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Whistle Lyrics in English

Film / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Anthony Daasan , Srinisha Jayaseelan

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Whistle : …………………….

Male : Hey naakka nalla madichi vachchi
Veralu renda seththu vachchi
Ulla vachchi oodhu machchi

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………………..

Male : Kannukkulla torchchu vachchi
Lippukkulla scotchchu vachchi
Ponnu onnu vanthuruchchi

Whistle : ……………….
Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ……………….

Male : Nee vittu pona moochchikaaththu
Perfume aachchu
Nee kotti pona ketta vaartha
Poem aachchu
Nee vetti potta kutty nagam
Rainbow aachchu
Nee sottu sottaa thaenedukkum
Pottu vachcha pattaam poochchi

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Cute-ah nee paakayila
Kite-ah naan parakkuranae
Weight-ah un paarvaikkoru
Whistle-u

Female : Light-ah nee mothaiyila
Tight-ah naan bothaiyila
Sweet-ah un touchukkoru
Whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Soodaaga nee irukka
Moodaaga naan irukka
En Moochchu kaaththe
Oru whistle-u

Female : Unnoda gym body
paarththaalae emmaadi
Thaana parakkum
Whistle-u whistle-u

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Office-il leave irukka
Aasaiyila naan irukka
Two piece-il nee sirichchaa
Whistle-u

Female : En dreamukkul nee irukkum
Neram naan kan muzhikka
Roomukkul nee irunthaa
Whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Adi microscope vachchaalum
Maattaatha un idaiya
Naan kandu pudichchaalae
Whistle-u

Female : Takkaraaga nee anachchaa
Kukkaraaga naan maari
oodhuvenae
Whistle-u whistle-u

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u


Whistle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Warrior

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

விசில் : ……………………

ஆண் : ஹேய் நாக்க நல்லா மடிச்சி வச்சி
வெரலு ரெண்ட சேத்து வச்சி
உள்ள வச்சி ஊது மச்சி

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள டார்ச்சு வச்சி
லிப்புக்குள்ள ஸ்கொட்ச்சு வச்சி
பொண்ணு ஒண்ணு வந்துருச்சி

விசில் : ……………………

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…

விசில் : ……………………
ஆண் : நீ விட்டு போன மூச்சிக்காத்து பெர்ஃப்யூம் ஆச்சு
நீ கொட்டி போன கெட்ட வார்த்த போயெம் ஆச்சு
நீ வெட்டி போட்ட குட்டி நகம்
ரெயின்போ ஆச்சு
நீ சொட்டு சொட்டா தேனெடுக்கும்
பொட்டு வச்ச பட்டாம் பூச்சி

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…(5)

விசில் : ……………………

ஆண் : க்யூட்டா நீ பாக்கயில
கைட்டா நான் பறக்குறனே
வெயிட்டா உன் பார்வைக்கொரு
விசிலு

பெண் : லைட்டா நீ மோதையில
டைட்டா நான் போதையில
ஸ்வீட்டா உன் டச்சுக்கொரு
விசிலு

விசில் : ……………………

ஆண் : சூடாக நீ இருக்க
மூடாக நான் இருக்க
என் மூச்சு காத்தே
ஒரு விசிலு

பெண் : உன்னோட ஜிம் பாடி பார்த்தாலே
எம்மாடி தானா பறக்கும் விசிலு

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..(5)

விசில் : ……………………

ஆண் : ஆபீஸ்-இல் லீவு இருக்க
ஆசையில நான் இருக்க
டூ பீஸ்-இல் நீ சிரிச்சா விசிலு

பெண் : என் கனவுக்குள் நீ இருக்கும் நேரம்
நான் கண் முழிக்க
ரூமுக்குள் நீ இருந்தா விசிலு

விசில் : ……………………

ஆண் : அடி மைக்ரோஸ்கோப் வச்சாலும்
மாட்டாத உன் இடைய
நான் கண்டு புடிச்சாலே
விசிலு

பெண் : டக்கராக நீ அணச்சா
குக்கராக நான் மாறி ஊதுவேனே
விசிலு விசிலு

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..(5)



Whistle Lyrics in English

Whistle Varigal in Tamil

Other Song in The Warrior Album

Browse the complete film The Warrior songs lyrics.

Movie The Warrior
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Anthony Daasan, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.