Ennodu Paattu Paadungal Lyrics

Here is the Ennodu Paattu Paadungal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennodu Paattu Paadungal Lyrics in English

Film / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : MG Vallabhan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal (2)

Male : Yeno nenju thana nana thana nana
Paadum podhu… thana nana naa
Thaanae konjum thana nana thana nana
Sogam pogum thana nana naa

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal

Male : Paarvaiyil aayiram sooriyan yen
Paariyin thearilae mullaiyae sol
Vaanavil vaarthaigal kettadhum nee
Selaiyil seedhanam moodinaai yen

Male : Pournami…eee…..
Pournami punnagai
Paal mozhi kannigai
Unmadi malligai
Adhil varum thinam oru
Pudhukanavu

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal (2)

Male : Yeno nenju thana nana thana nana
Paadum podhu… thana nana naa
Thaanae konjum thana nana thana nana
Sogam pogum thana nana naa

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal

Chorus : …………………………………

Male : Theanilaa naalilae
Thaaragai poo
Devathai koondhalil
Soodavaa naan

Male : Samarasam veesidum
Maarbilae naan
Saaindhathum oindhathae
Sarasamum yen

Male : Mounamoooo oooo
Mounamo un mozhi
Naanamo thaaimozhi
Ennamo kanvizhi
Thinam thinam thoda thoda
Thodarkadhaiyoo

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal (2)

Male : Yeno nenju thana nana thana nana
Paadum podhu… thana nana naa
Thaanae konjum thana nana thana nana
Sogam pogum thana nana naa

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal (2)

Male : Yeno nenju thana nana thana nana
Paadum podhu… thana nana naa
Thaanae konjum thana nana thana nana
Sogam pogum thana nana naa

Male : Ennodu paattu paadungal
Ellorum serndhu aadungal
Isai kolangal…. imai jaalangal
Sugam thedungal


Ennodu Paattu Paadungal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : MG Vallabhan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்

ஆண் : பார்வையில் ஆயிரம் சூரியன் ஏன்
பாரியின் தேரிலே முல்லையே சொல்
வானவில் வார்த்தைகள் கேட்டதும் நீ
சேலையில் சீதனம் மூடினாய் ஏன்

ஆண் : பெளர்ணமி… ஈ…
பெளர்ணமி புன்னகை
பால் மொழி கன்னிகை
உன் மடி மல்லிகை
அதில் வரும் தினம் ஒரு
புதுக் கனவு

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் ( இசை )

குழு : ……………………………

ஆண் : தேனிலா நாளிலே தாரகை பூ
தேவதை கூந்தலி்ல் சூடவா நான்
சாமரம் வீசிடும் மார்பிலே நான்
சாய்ந்ததும் ஓய்ந்ததே சரசமும் ஏன்

ஆண் : மெளனமோ…. ஓ…
மெளனமோ உன் மொழி
நாணமோ தாய்மொழி
எண்ணமோ கண் வழி
தினம் தினம் தொடத் தொட
தொடர் கதையோ

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்



Ennodu Paattu Paadungal Lyrics in English

Ennodu Paattu Paadungal Varigal in Tamil

Other Song in Udhaya Geetham Album

Browse the complete film Udhaya Geetham songs lyrics.

Movie Udhaya Geetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist MG Vallabhan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.