Enthan Inbam Kollai Lyrics

Here is the Enthan Inbam Kollai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Inbam Kollai Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singer : M.L. Vasanthakumari

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Sriraman meethile peraasai meeriye
Seethai pol soorppanagai urumaarinaal
Neraagave antha nilai kanda jaanaki
Nenjam kalangiye thadumaarinaal

Female : Endhan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro
Enthan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro
Vanjanaiyaale valai veesiye
Enthan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro

Female : Manam naadum maaranai manamaalai soodi
Manam naadum maaranai manamaalai soodi
Magizhvudan vaazhvil ondraai
Kaadhal geetham paadi
Magizhvudan vaazhvil ondraai
Kaadhal geetham paadi
Inbam pariponathaal yengi vaadurene

Female : Endhan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro
Vanjanaiyaale valai veesiye
Enthan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro

Female : Thaali katti kondavalai
Thanimaiyile thavika vidum paathagi nee
Pennaa peiyaa….

Female : Sondhamaai en naathanodu uravaadal yeno
Sondhamaai en naathanodu uravaadal yeno
Endhan vaazhvai naasam seithu inbam kaanathaano
Endhan vaazhvai naasam seithu inbam kaanathaano
Unmaiyaana kaadhalin ullam vegalaamo

Female : Endhan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro
Vanjanaiyaale valai veesiye
Enthan inbam kollai kolla
Vantha neeli yaaro
Vantha neeli yaaro


Enthan Inbam Kollai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகி : எம் . எல். வசந்த குமாரி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : ஸ்ரீராமன் மீதிலே……பேராசை மீறியே
சீதை போல் சூர்ப்பனகை உருமாறினாள்
நேராகவே அந்த நிலை கண்ட ஜானகி
நெஞ்சம் கலங்கியே தடுமாறினாள்

பெண் : எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ
எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ
வஞ்சனையாலே வலை வீசியே
எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ

பெண் : மனம் நாடும் மாறனை மணமாலை சூடி
மனம் நாடும் மாறனை மணமாலை சூடி
மகிழ்வுடன் வாழ்வில் ஒன்றாய் காதல் கீதம் பாடி
மகிழ்வுடன் வாழ்வில் ஒன்றாய் காதல் கீதம் பாடி
இன்பம் பறிபோனதால் ஏங்கி வாடுறேனே

பெண் : எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ
வஞ்சனையாலே வலை வீசியே
எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ
தாலிக் கட்டிக் கொண்டவளை
தனிமையிலே தவிக்க விடும் பாதகி நீ
பெண்ணா…????? பேயா….????

பெண் : சொந்தமாய் என் நாதனோடு உறவாடல் ஏனோ
சொந்தமாய் என் நாதனோடு உறவாடல் ஏனோ
எந்தன் வாழ்வை நாசம் செய்து இன்பம் காணத்தானோ
எந்தன் வாழ்வை நாசம் செய்து இன்பம் காணத்தானோ
உண்மையான காதலின் உள்ளம் வேகலாமோ

பெண் : எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ
வஞ்சனையாலே வலை வீசியே
எந்தன் இன்பம் கொள்ளை கொள்ள
வந்த நீலி யாரோ வந்த நீலி யாரோ



Enthan Inbam Kollai Lyrics in English

Enthan Inbam Kollai Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer M. L. Vasanthakumari

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.