Eppadi Irukkum Lyrics

Here is the Eppadi Irukkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eppadi Irukkum Lyrics in English

Film / Album : Aindhu Laksham

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

Singers : S. V. Ponnusamy , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Eppadi irukkum
Ennenna seiyum….
Eppadi irukkum
Ennenna seiyum….
Sollaal vilakka mudiyaathu
Suvaiththaal andri theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..

Female : Eppadi irukkum
Ennenna seiyum….
Sugam…..Sugam…..Sugam…..

Male : Eppadi irukkum
Ennenna seiyum….
Sollaal vilakka mudiyaathu
Suvaiththaal andri theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..

Female : Koonthal kalainthirukka
Idhazh konjam veluththirukka
Koonthal kalainthirukka
Idhazh konjam veluththirukka

Female : Yaenthum kaigalilae
Yaenthum kaigalilae
Naan ennaiyae thanthirukka

Female : Eppadi irukkum
Ennenna seiyum….
Sugam…..Sugam…..Sugam…..

Female : Kaigal irandum pinnivida
Kannam irandum sivanthuvida
Kaigal irandum pinnivida
Kannam irandum sivanthuvida
Mai vizhi irandum mayangi vida
Mai vizhi irandum mayangi vida
Mounaththila ulagae maranthu vida…aa…a….aa…

Female : Eppadi irukkum
Male : Ennenna seiyum….
Both : Sollaal vilakka mudiyaathu
Suvaiththaal andri theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..


Eppadi Irukkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aindhu Laksham

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

பாடகர்கள் : எஸ். வி. பொன்னுசாமி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்….
எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….

பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்….
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….

ஆண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….

பெண் : கூந்தல் கலைந்திருக்க
இதழ் கொஞ்சம் வெளுத்திருக்க
கூந்தல் கலைந்திருக்க
இதழ் கொஞ்சம் வெளுத்திருக்க

பெண் : ஏந்தும் கைகளிலே
ஏந்தும் கைகளிலே
நான் என்னையே தந்திருக்க……

பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….

பெண் : கைகள் இரண்டும் பின்னிவிட
கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விட
கைகள் இரண்டும் பின்னிவிட
கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விட
மை விழி இரண்டும் மயங்கி விட
மை விழி இரண்டும் மயங்கி விட
மௌனத்தில் உலகே மறந்து விட…..அ….அ…ஆ….

பெண் : எப்படி இருக்கும்
ஆண் : என்னென்ன செய்யும்…..
இருவர் : சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….



Eppadi Irukkum Lyrics in English

Eppadi Irukkum Varigal in Tamil

Other Song in Aindhu Laksham Album

Browse the complete film Aindhu Laksham songs lyrics.

Movie Aindhu Laksham
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist ‘Avinasi’ Mani
Singer P. Susheela, S. V. Ponnusamy

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.