Erimalai Eppadi Porukkum Lyrics

Here is the Erimalai Eppadi Porukkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Erimalai Eppadi Porukkum Lyrics in English

Film / Album : Sivappu Malli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : T. M. Soundararajan , T. L. Maharajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam
Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam

Male : Raththa saattai eduththaal
Kaiyai nerikkum vilangu therikkum
Naam kanneer virkkum jaadhi
Ini azhuthaal varaathu needhi

Male : Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam

Male : Raththa saattai eduththaal
Kaiyai nerikkum vilangu therikkum
Naam kanneer virkkum jaadhi
Ini azhuthaal varaathu needhi

Male : Raththam ingae vaervaiyaaga
Sotti vittathu uyir vattri vittathu
kaalam ingae oomai kaiyai
Katti vittathu kanneer suttu vittathu (2)

Male : Yaeru pidiththavar iruni ilaiththavar
Vaervai vidhaiththavar veyilil aruththavar
Raththa pottu vaiththu kondaal tharmangal thoongaathu

Chorus : Mae thinam uzhaippavar seedhanam
Mae thinam uzhaippavar seedhanam

Male : Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam

Male : Raththa saattai eduththaal
Kaiyai nerikkum vilangu therikkum
Naam kanneer virkkum jaadhi
Ini azhuthaal varaathu needhi

Chorus : Aa……aa….aa….aa….aaa….ae….

Male : Ezhuthiya padithaan nadakkum ellaam
Vidhi vasam ebathai vittu vidu
Ilamai un tholgalil irukkum pothae
Edhu nisam enbathai etti vidu (2)

Male : Kaalam purandu padukkum
Nam kanneer thuliyai thudaikkum
Kaalam purandu padukkum
Nam kanneer thuliyai thudaikkum

Chorus : Mae thinam uzhaippavar seedhanam
Mae thinam uzhaippavar seedhanam

Male : Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam

Male : Raththa saattai eduththaal
Kaiyai nerikkum vilangu therikkum
Naam kanneer virkkum jaadhi
Ini azhuthaal varaathu needhi

Male : Yaezhai varkkam vaervaikullae
Muththu kulikkum pinbu seththu pizhaikkum
Uzhavan veettu thaenum kooda
Uppu karikkum adhil kanneer midhakkum (2)

Male : Seruppena uzhaiththavar varapena ilaiththavar
Suda suda azhuthavar adikadi iranthavar
Vettri sangu oodhu pothu tharmangal thoongaathu

Male : Erimalai eppadi porukkum
Nam neruppukku innumaa urakkam

Male : Raththa saattai eduththaal
Kaiyai nerikkum vilangu therikkum
Naam kanneer virkkum jaadhi
Ini azhuthaal varaathu needhi

Chorus : Mae thinam uzhaippavar seedhanam
Mae thinam uzhaippavar seedhanam… (3)


Erimalai Eppadi Porukkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivappu Malli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்

ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி

ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்

ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி

ஆண் : ரத்தம் இங்கே வேர்வையாக
சொட்டி விட்டது உயிர் வற்றி விட்டது
காலம் இங்கே ஊமைக் கையை
கட்டி விட்டது கண்ணீர் சுட்டு விட்டது (2)

ஆண் : ஏறு பிடித்தவர் இருணி இளைத்தவர்
வேர்வை விதைத்தவர் வெய்யிலில் அறுத்தவர்
ரத்த பொட்டு வைத்து கொண்டால் தர்மங்கள் தூங்காது

குழு : மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்…

ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்

ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி

குழு : ஆஅ……ஆ……ஆ……ஆ……ஆஅ….எ….

ஆண் : எழுதிய படிதான் நடக்கும் எல்லாம்
விதி வசம் என்பதை விட்டு விடு
இளமை உன் தோள்களில் இருக்கும் போதே
எது நிசம் என்பதை எட்டி விடு (2)

ஆண் : காலம் புரண்டு படுக்கும்
நம் கண்ணீர்த் துளியை துடைக்கும்
காலம் புரண்டு படுக்கும்
நம் கண்ணீர்த் துளியை துடைக்கும்

குழு : மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்……

ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்

ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி

ஆண் : ஏழை வர்க்கம் வேர்வைக்குள்ளே
முத்துக் குளிக்கும் பின்பு செத்துப் பிழைக்கும்
உழவன் வீட்டுத் தேனும் கூட
உப்புக் கரிக்கும் அதில் கண்ணீர் மிதக்கும் (2)

ஆண் : செருப்பென உழைத்தவர் வரப்பென இளைத்தவர்
சுடச் சுட அழுதவர் அடிக்கடி இறந்தவர்
வெற்றிச் சங்கு ஊதும் போது தர்மங்கள் தூங்காது

ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்

ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
குழு : நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி

குழு : மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்…… (3)



Erimalai Eppadi Porukkum Lyrics in English

Erimalai Eppadi Porukkum Varigal in Tamil

Other Song in Sivappu Malli Album

Browse the complete film Sivappu Malli songs lyrics.

Movie Sivappu Malli
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer T. L. Maharajan, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.