Ettu Thisaiyum Suthi Lyrics

Here is the Ettu Thisaiyum Suthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ettu Thisaiyum Suthi Lyrics in English

Film / Album : Pozhuthu Vidinchachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Balsubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Laa lallaa lallaa laallaallaa
Laa lallaa lallaa laallaallaa
…………………….

Male : Ettu dhisaiyum suththi varavaa
Ada mama neeyae kooda konjam vaa vaa
Ada mama neeyae kooda konjam vaa vaa

Male : Pakkaththunaiyaa etta irukka
Ada yaendaa maappulla intha kavalai….yaelae
Ada yaendaa maappulla intha kavalai….yae

Male : Patti thotti gramamellaam
Suththu varapporaen ai
Pattanamum cycle-lillae kandu varuvaen

Male : Mella mella ponaaththaandaa
Sogamaa irukkum
Medu pallam kallu mullum
Thadaiyaa irukkum
Naan sonnaa kelu vaarththaiyilae
Unmaiyirukku

Male : Un vaarththai meera maattaen mama
Ullavaraikkum

Male : Ettu dhisaiyum suththu varavaa ai….
Ada mama neeyae kooda konjam vaa vaa

Male : Pampam pampam papapampam pampam pam

Male : Panthayaththa podungadi
Naan jeyichchu kaatturaen
Pattuththuni maalaiyoda thaali katturaen haan

Male : Aanu onnu ponnu onnu
Namakku porakkum
Vaazha pora vaazhkkai rompa sogamaa irukkum
Ini eppothumae namma pakkanthaan
Sorkkam irukkum

Male : Ettu dhisaiyum suththi varavaa
Ada mama neeyae kooda konjam vaa vaa
Ada mama neeyae kooda konjam vaa vaa vaa vaa

Male : Pakkaththunaiyaa etta irukka
Ada yaendaa maappulla intha kavalai….yaelae
Male : ………………
Male : Ada yaendaa maappulla intha kavalai….yae
Male : ………………


Ettu Thisaiyum Suthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pozhuthu Vidinchachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லா லல்லா லல்லா லால்லால்லா
லா லல்லா லல்லா லால்லால்லா
…………………….

ஆண் : எட்டு திசையும் சுத்தி வரவா
அட மாமா நீயே கூட கொஞ்சம் வா வா
அட மாமா நீயே கூட கொஞ்சம் வா வா

ஆண் : பக்கத்துணையா எட்ட இருக்க
அட ஏன்டா மாப்புள்ள இந்த கவலை….ஏலே
அட ஏன்டா மாப்புள்ள இந்த கவலை….ஏ….

ஆண் : பட்டித்தொட்டி கிராமமெல்லாம்
சுத்தி வரப்போறேன் அய்….
பட்டணமும் சைக்கிளிலே கண்டு வருவேன்

ஆண் : மெல்ல மெல்ல போனாத்தான்டா
சொகமா இருக்கும்
மேடு பள்ளம் கல்லு முள்ளும்
தடையா இருக்கும்
நான் சொன்னாக் கேளு வார்த்தையிலே
உண்மையிருக்கு

ஆண் : உன் வார்த்தை மீற மாட்டேன் மாமா
உள்ளவரைக்கும்

ஆண் : எட்டு திசையும் சுத்தி வரவா அய்….
அட மாமா நீயே கூட கொஞ்சம் வா வா

ஆண் : பம்பம் பம்பம் பபபம்பம் பம்பம் பம்

ஆண் : பந்தயத்த போடுங்கடி
நான் ஜெயிச்சு காட்டுறேன்
பட்டுத்துணி மாலையோட தாலி கட்டுறேன் ஹான்

ஆண் : ஆணு ஒன்னு பொண்ணு ஒன்னு
நமக்கு பொறக்கும்
வாழ போற வாழ்க்கை ரொம்ப சொகமா இருக்கும்
இனி எப்போதுமே நம்ம பக்கந்தான்
சொர்க்கம் இருக்கும்..
இனி எப்போதுமே நம்ம பக்கந்தான்
சொர்க்கம் இருக்கும்..

ஆண் : எட்டு திசையும் சுத்தி வரவா
அட மாமா நீயே கூட கொஞ்சம் வா வா
அட மாமா நீயே கூட கொஞ்சம் வா வா வா வா

ஆண் : பக்கத்துணையா எட்ட இருக்க
அட ஏன்டா மாப்புள்ள இந்த கவலை….ஏலே
ஆண் : ………………..
ஆண் : அட ஏன்டா மாப்புள்ள இந்த கவலை….ஏ….
ஆண் : ………………..



Ettu Thisaiyum Suthi Lyrics in English

Ettu Thisaiyum Suthi Varigal in Tamil

Other Song in Pozhuthu Vidinchachu Album

Browse the complete film Pozhuthu Vidinchachu songs lyrics.

Movie Pozhuthu Vidinchachu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.