Here is the Gulmohar Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Gulmohar Malare Lyrics in English
Film / Album : Majunu
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : Hariharan, Timmy , Anupama
Music by : Harris Jayaraj
Female : Ohooooo…ooooooo
Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna
Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo
Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Chorus : Yae…ahiyae…oh ho…
Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Male : Malarin thozhilae
Uyirai kolluvadhu illaiyadi
Manidhan uyirai kondraal
Adhan per malarae illaiyadi
Adhan per malarae illaiyadi
Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna
Mudhal vari..mudhal varii…
Male : Uyirai thirugi
Undhan koondhal
Soodi kollaadhae
Yenn udhiram kondu
Udhattu chaayam
Poosi kollaadhae
Male : Vinn meen parikka
Vazhiyillai yendru
Kangalai parikkaadhae
Yenn iravai yerithu
Kuzhaithu kuzhaithu
Kan mai poosaadhae
Male : Yennai vidavum
Yennai arindhum
Yaar nee yendru ketkaadhae
Irukkum kavinjargal immsai podhum
Yennaiyum kavinjan aakaadhae
Yennaiyum kavinjan aakaadhae
Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thooki yeriyaadhae…hae hae…
Thookkil podadhae…ae…hae…
Male : Udaindha vaarthaiyil
Unn peyar solli
Udanae odugiraai
Yenn raththa kuzhaayil
Pugundhu kondu
Saththam podugiraai
Male : Kannaadi nenjil
Kallai yerindhu
Kalagam moottugiraai
Indru aindharai manikkul
Kaadhal varum yena
Ariguri kaattugiraai
Male : Maunam yenbadhu
Uravaa pagaiyaa
Vayadhu theeyil vaattugiraai
Yerkanavae manam
Yerimalai dhaanae
Yenadi petrol oottrugiraai
Yenadi petrol oottrugiraai
Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna
Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo
Male : Thookkil podadhae
Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo
Chorus : Mudhal vari yenna…
Gulmohar Malare Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Majunu
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகிகள் : டிம்மி, அனுபமா
பாடகர் : ஹரிஹரண்
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் : ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ
குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன
பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ
ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
குழு : ஏ அஹியே ஓ ஹோ
ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கில் போடாதே
ஆண் : மலரின் தொழிலே
உயிரை கொல்லுவது
இல்லையடி மனிதன்
உயிரை கொன்றால் அதன்
பேர் மலரே இல்லையடி
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி
ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே
குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி
ஆண் : உயிரை திருகி
உந்தன் கூந்தல் சூடி
கொள்ளாதே என் உதிரம்
கொண்டு உதட்டு சாயம்
பூசிகொல்லாதே
ஆண் : விண்மீன் பறிக்க
வழியில்லை என்று
கண்களை பறிக்காதே
என இரவை எாித்து
குழைத்து குழைத்து
கண் மை பூசாதே
ஆண் : என்னை விடவும்
என்னை அறிந்தும் யார் நீ
என்று கேட்காதே இருக்கும்
கவிஞர்கள் இம்சை போதும்
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கி எரியாதே
ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே
ஹே
ஆண் : உடைந்த வார்த்தையில்
உன் பெயர் சொல்லி உடனே
ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில்
புகுந்து கொண்டு சத்தம்
போடுகிறாய்
ஆண் : கண்ணாடி நெஞ்சில்
கல்லை எரிந்து கலகம்
மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை
மணிக்குள் காதல் வருமென
அறி குறி காட்டுகிறாய்
ஆண் : மௌனம் என்பது
உறவா பகையா வயது
தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலை
தானே ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய்
குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன
ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ
ஆண் : தூக்கில் போடாதே
பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ
குழு : முதல் வரி என்ன
Gulmohar Malare Lyrics in English
Gulmohar Malare Varigal in Tamil
Other Song in Majunu Album
Browse the complete film Majunu songs lyrics.
Movie | Majunu |
Music Director | Harris Jayaraj |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Anupama, Hariharan, Timmy |
Lyrics Added by: Kaushalya
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.