Gumthalakka Gumma Lyrics

Here is the Gumthalakka Gumma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gumthalakka Gumma Lyrics in English

Film / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Master Raj, T. K. Kala, L. R. Anjali, B. S. Sasirekha , S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Gumthalakkaa kummaa
Naan kodukkattumaa summaa
Aang…..Gumthalakkaa kummaa
Naan kodukkattumaa summaa
Unga kottaiyaththaan pudikka porom
Paaththukkammaa…mama
Chorus : Unga kottaiyaththaan pudikka porom
Paaththukkammaa…mama

Female : Enga koottaththilae veeraththukku korachchalilla aamaa
Enga koottaththilae veeraththukku korachchalilla aamaa

Female : Vanthuttuthu vanthuttuthu mazhalai pattaalam
Odha vaangikittu poguthaiyyaa unga vattaaram
Vanthuttuthu vanthuttuthu mazhalai pattaalam
Odha vaangikittu poguthaiyyaa unga vattaaram

Female : Intha aandu enga aandu vanthathu neram
Neenga eththanai per vantha pothum paaththukka porom
Aa….intha aandu enga aandu vanthathu neram
Neenga eththanai per vantha pothum paaththukka porom
Chorus : Oru kai paarththukka porom

Chorus : Aang…..Gumthalakkaa kummaa
Naan kodukkattumaa summaa
Unga kottaiyaththaan pudikka porom
Paaththukkammaa…mama
Enga koottaththilae veeraththukku korachchalilla aamaa

Female : Thaadagaiyai konnathuvum paalagan thaanae
Antha poothagiyai konnathuvum paalaganthaanae
Thaadagaiyai konnathuvum paalagan thaanae
Antha poothagiyai konnathuvum paalaganthaanae

Female : Thaadagaiyai konnathuvum paalagan thaanae
Mappillaiyai kondu poga sakthiyum irukku
Engammaa paththukku mel pillaigalai peththatherkku
Mappillaiyai kondu poga sakthiyum irukku
Engammaa paththukku mel pillaigalai peththatherkku
Chorus : Paththukku mel pillaigalai peththatherkku

Female : Avangalukkul manasu vachchu aasa vachchaanga yaenyaa
Ada kedukkaththaanaa neenga meesa vachcheenga
Avangalukkul manasu vachchu aasa vachchaanga yaenyaa
Ada kedukkaththaanaa neenga meesa vachcheenga

Female : Aasaiyillaa kalyaanamaa enna arththam
Male : Enga akkaalukku ippozhuthae nichchayathaarththam
Female : Aasaiyillaa kalyaanamaa enna arththam
Male : Enga akkaalukku ippozhuthae nichchayathaarththam
Chorus : Nichchayathaarththam

Chorus : Kumthalakkaa kummaa
Naan kodukkattumaa summaa
Unga kottaiyaththaan pudikka porom
Paaththukkammaa…mama
Enga koottaththilae veeraththukku korachchalilla aamaa
Enga koottaththilae veeraththukku korachchalilla aamaa


Gumthalakka Gumma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மாஸ்டர் ராஜ், டி. கே. கலா, எல். ஆர். அஞ்சலி,

பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கும்தளக்கா கும்மா
நான் கொடுக்கட்டுமா சும்மா
ஆங்….கும்தளக்கா கும்மா
நான் கொடுக்கட்டுமா சும்மா
உங்க கோட்டையத்தான் புடிக்கப் போறோம்
பாத்துக்கங்கம்மா…….மாமா…….
குழு : உங்க கோட்டையத்தான் புடிக்கப் போறோம்
பாத்துக்கங்கம்மா…….மாமா…

பெண் : எங்க கூட்டத்திலே வீரத்துக்கு கொறச்சலில்ல ஆமா…
எங்க கூட்டத்திலே வீரத்துக்கு கொறச்சலில்ல ஆமா…

பெண் : வந்துட்டுது வந்துட்டுது மழலைப் பட்டாளம்
ஓத வாங்கிகிட்டு போகுதய்யா உங்க வட்டாரம்
வந்துட்டுது வந்துட்டுது மழலைப் பட்டாளம்
ஓத வாங்கிகிட்டு போகுதய்யா உங்க வட்டாரம்

பெண் : இந்த ஆண்டு எங்க ஆண்டு வந்தது நேரம்
நீங்க எத்தனை பேர் வந்தபோதும் பாத்துக்க போறோம்
ஆ…இந்த ஆண்டு எங்க ஆண்டு வந்தது நேரம்
நீங்க எத்தனை பேர் வந்தபோதும் பாத்துக்க போறோம்
குழு : ஒரு கை பாத்துக்க போறோம்…..

குழு : ஆங்….கும்தளக்கா கும்மா
நான் கொடுக்கட்டுமா சும்மா
உங்க கோட்டையத்தான் புடிக்கப் போறோம்
பாத்துக்கங்கம்மா…….மாமா…….
எங்க கூட்டத்திலே வீரத்துக்கு கொறச்சலில்ல ஆமா…

பெண் : தாடகையை கொன்னதுவும் பாலகன் தானே
அந்த பூதகியை கொன்னதுவும் பாலகன் தானே
தாடகையை கொன்னதுவும் பாலகன் தானே
அந்த பூதகியை கொன்னதுவும் பாலகன் தானே

பெண் : அந்த பூதகியை கொன்னதுவும் பாலகன் தானே
மாப்பிள்ளையை கொண்டு போக சக்தியும் இருக்கு
எங்கம்மா பத்துக்கு மேல் பிள்ளைகளை பெத்ததெதற்கு…
மாப்பிள்ளையை கொண்டு போக சக்தியும் இருக்கு
எங்கம்மா பத்துக்கு மேல் பிள்ளைகளை பெத்ததெதற்கு…
குழு : பத்துக்கு மேல் பிள்ளைகளை பெத்ததெதற்கு…

பெண் : அவங்களுக்குள் மனசு வச்சு ஆச வச்சாங்க ஏன்யா
அத கெடுக்கத்தானா நீங்க மீச வச்சீங்க
அவங்களுக்குள் மனசு வச்சு ஆச வச்சாங்க ஏன்யா
அத கெடுக்கத்தானா நீங்க மீச வச்சீங்க

பெண் : ஆசையில்லா கல்யாணமா என்ன அர்த்தம்
ஆண் : எங்க அக்காளுக்கு இப்பொழுதே நிச்சயதார்த்தம்…..
பெண் : ஆசையில்லா கல்யாணமா என்ன அர்த்தம்
ஆண் : எங்க அக்காளுக்கு இப்பொழுதே நிச்சயதார்த்தம்…..
குழு : நிச்சயதார்த்தம்…..

குழு : கும்தளக்கா கும்மா
நான் கொடுக்கட்டுமா சும்மா
உங்க கோட்டையத்தான் புடிக்கப் போறோம்
பாத்துக்கங்கம்மா…….மாமா…….
எங்க கூட்டத்திலே வீரத்துக்கு கொறச்சலில்ல ஆமா…
எங்க கூட்டத்திலே வீரத்துக்கு கொறச்சலில்ல ஆமா…



Gumthalakka Gumma Lyrics in English

Gumthalakka Gumma Varigal in Tamil

Other Song in Mazhalai Pattalam Album

Browse the complete film Mazhalai Pattalam songs lyrics.

Movie Mazhalai Pattalam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer B. S. Sasirekha, L. R. Anjali, Master Raj, S.P. Sailaja, T. K. Kala

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.