Gun-In Kaadhal Lyrics

Here is the Gun-In Kaadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gun-In Kaadhal Lyrics in English

Film / Album : Kolamavu Kokila (CoCo)

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singers : Vijay Yesudas , Arunraja Kamaraj

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Nenjae vendam nadungadhae
Un azhagana kaigal kondu nee
Anbodu ennai aluthadi

Male : Kannae vendam kalangadhae
Naan uyirodu unnai meetkavae
Un viralalae ennai meetadi

Male : Thotaakalai thotaakalai
Kathirundhen kaadhaludanae
Thotaakalai thotaakalai
Modhiduven mogathudanae
Ennai undhan kayil vaithu
Kondaal podhum anbae

Male : ………………………….

Male : Naan pothumae
Ada aangal pola illaamal
Unnakagavae naan iruppen anbae

Male : Naan pothumae
Noor aatkal balamullavan
Un kaiyilae endrum iruppen anbae

Male : Naan pothumae
Ada aangal pola illaamal
Unnakagavae naan iruppen anbae

Male : Naan pothumae
Noor aatkal balamullavan
Un kaiyilae endrum iruppen anbae

Male : Thotaakalai thotaakalai
Kathirundhen kaadhaludanae
Thotaakalai thotaakalai
Modhiduven mogathudanae
Ennai undhan kayil vaithu
Kondaal podhum anbae

Male : Kabiskabaa
Kabiskabaa
Kabiskabaa Chorus : Coco (2)

Male : Tig gag ku da
Tig gag ku da
Tig gag ku da Chorus : Coco (2)

Chorus : Coco….(4)


Gun-In Kaadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolamavu Kokila (CoCo)

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்
மற்றும் அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : நெஞ்சே வேண்டாம் நடுங்காதே
உன் அழகான கைகள் கொண்டு நீ
அன்போடு என்னை அழுத்தடி

ஆண் : கண்ணே வேண்டாம் கலங்காதே
நான் உயிரோடு உன்னை மீட்கவே
உன் விரலாலே என்னை மீட்டடி

ஆண் : தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே

ஆண் : …………………………………………..

ஆண் : நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே

ஆண் : நான் போதுமே
நூறு ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே

ஆண் : நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே

ஆண் : நான் போதுமே
நூறு ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே

ஆண் : தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே

ஆண் : கபிஸ்கபா
கபிஸ்கபா
கபிஸ்கபா குழு : கோகோ (2)

ஆண் : டிகக்கு டா
டிகக்கு டா
டிகக்கு டா குழு : கோகோ (2)

குழு : கோகோ} (4)



Gun-In Kaadhal Lyrics in English

Gun-In Kaadhal Varigal in Tamil

Other Song in Kolamavu Kokila (CoCo) Album

Browse the complete film Kolamavu Kokila (CoCo) songs lyrics.

Movie Kolamavu Kokila (CoCo)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Arunraja Kamaraj, Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.