Hamma Hamma Lyrics

Here is the Hamma Hamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hamma Hamma Lyrics in English

Film / Album : Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. N. Surrendar , Anuradha Sriraam

Music by : Deva

Female : Hamma hamma
Naan chinna ponnu

Chorus : Hmm mmm hmm mmm
Hmm mmm hmm mmm
Hoo oo hooo ooo
Hoo oo hooo ooo

Female : Hamma hamma
Naan chinna ponnu
Summa summa
Yen kai veikkira

Male : Hamma hamma
Naan chinna paiyan
Summa summa
Kai nikkadhamma

Female : Thalira iruppathu paarthu
Kulira adikuthu kaathu
Male : Adiyae anaichukka serthu
Analai udambula yeththu

Female : Ammammaa avasarama
Male : Hei

Female : Hamma hamma
Naan chinna ponnu

Male : Hamma hamma
Naan chinna paiyan

Chorus : …………………….

Female : Raapozhudhu aana
Indha thontharavu thaana
Thoondiyila meena
Vandhu maatinava naana

Male : Oor orangi pochu
Oru oosai indri aachu
Vanguthadi moochu
Yen velaiattra pechu

Female : Killikoo killikoo
Kuththam yedhu
Sollamaatten naan ini

Male : Allithaa allithaa
Aththi poovae
Thiththippaana thaen thuli

Female : Natta nadu jaamam paarthu
Jodi seruthaa

Male : Hamma hamma
Naan chinna paiyan

Female : Hamma hamma
Naan chinna ponnu

Chorus : Hmm mmm hmm mmm
Hmm mmm hmm mmm

Male : Thaen karumbu chaaru
Ippo naan kudikka thaanae
Nee koduthu paaru
Pinbu naan koduppen maanae

Female : Naan virumbum bothu
Ennai nee anaikka venum
Neer eduthu vandhu
Aasai thee anaikka vendum

Male : Achchachchoo achchachchoo
Micha meethi
Thottuthaanae kodukkura

Female : Appappoo appappoo
Alli paarthu
Killi paarthu edukkura

Male : Mothathilae neeyum
Mogatheeyai mootura

Female : Hamma hamma
Naan chinna ponnu

Male : Hamma hamma
Naan chinna paiyan

Female : Thalira iruppathu paarthu
Male : Adiyae anaichukka serthu
Female : Ammammaa avasarama
Male : Aamaa di…..


Hamma Hamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vishnu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பொண்ணு

குழு : ம்ம்ஹீம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்…
ம்ம்ஹீம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்…ம்ஹீம்ம்ம்ம்
ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ……
ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ……

பெண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பொண்ணு
சும்மா சும்மா
ஏன் கை வைக்குற

ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பையன்
சும்மா சும்மா
கை வைக்காதம்மா

பெண் : தளிரா இருப்பது பார்த்து
துளிரா அடிக்குது காத்து
ஆண் : அடியே அணைச்சுக்க சேர்த்து
அனலை உடம்புல ஏத்து
பெண் : ஹம்மம்மா அவசரம்மா

ஆண் : ஹேய்
பெண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பொண்ணு
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பையன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்

பெண் : ராப்பொழுது ஆனா
இந்த தொந்தரவு தானா
தூண்டிலில மீனா
வந்து மாட்டுனவ நானா

ஆண் : ஊர் உறங்கி போச்சு
ஒரு ஓசையின்றி ஆச்சு
வாங்குதடி மூச்சு
ஏன் வேலையத்த பேச்சு

பெண் : கிளிகூ கிளிகூ
குத்தம் ஏது
சொல்லமாட்டேன் நான் இனி
ஆண் : அள்ளிதா
அள்ளிதா அத்தி பூவே
தித்திப்பான தேன் துளி

பெண் : நட்ட நடு ஜாமம்
பார்த்து ஜோடி சேருதா

ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பையன்
பெண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பொண்ணு

குழு : ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம்…..
ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம்…..

ஆண் : தேன் கரும்பு சாறு
இப்போ நான் குடிக்கதானே
நீ கொடுத்து பாரு பின்பு
நான் கொடுப்பேன் மானே

பெண் : நான் விரும்பும் போது
என்ன நீயணைக்க வேணும்
நீரெடுத்து வந்து
ஆசை தீயணைக்க வேண்டும்

ஆண் : அச்சச்சோ அச்சச்சோ
மிச்சம் மீதி வச்சுதானே
கொடுக்குற
பெண் : அப்பப்பா அப்பப்பா
அள்ளி பார்த்து கிள்ளி பார்த்து
எடுக்குற

ஆண் : மொத்ததுல நீ
மோக தீய மூட்டுற

பெண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பொண்ணு
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
நான் சின்ன பையன்

பெண் : தளிரா இருப்பது பார்த்து
ஆண் : அடியே அணைச்சுக்க சேர்த்து
பெண் : ஹம்மம்மா அவசரம்மா
ஆண் : ஆமாடி



Hamma Hamma Lyrics in English

Hamma Hamma Varigal in Tamil

Other Song in Vishnu Album

Browse the complete film Vishnu songs lyrics.

Movie Vishnu
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Anuradha Sriram, S. N. Surrendar

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.