Hello Miss Lyrics

Here is the Hello Miss Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Miss Lyrics in English

Film / Album : En Kadamai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Male : Hello… oooo
Hello miss hello miss
Engae poreenga
Indru yenindha kobam
Konjam nillunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga
Indru yenindha kobam
Konjam nillunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga

Male : Thannan thaniyaaga
Pogaadheenga unga
Thalathala udambukku
Aagaadhunga (2)
Vazhi thunaiyaaga
Vaaraenunga indha
Vaaliba manasai
Miss pannaadheenga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga
Indru yenindha kobam
Konjam nillunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga

Male : Kannazhagai kandaal
Koottam saerunga
Kaalaiyargal nenjil
Aasai thonunga (2)
Maappillai polae
Naan varum podhu
Paarppavar ullam
Maaraadhunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga
Indru yenindha kobam
Konjam nillunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga

Male : Aasaiyudan paarthaal
Mosamilleenga
Aadharavai kettaal
Paavamilleenga (2)
Naattukku naadu
Veettukku veedu
Nadappadhu thaanae
Oodaadheenga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga
Indru yenindha kobam
Konjam nillunga

Male : Hello miss hello miss
Engae poreenga


Hello Miss Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Kadamai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஹலோ…..ஓஒ…
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க
இன்று ஏன் இந்த கோபம்
கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க
இன்று ஏன் இந்த கோபம்
கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க

ஆண் : தன்னந்தனியாக
போகாதீங்க உங்க
தளதள உடம்புக்கு
ஆகாதுங்க (2)
வழி துணையாக
வாரேனுங்க இந்த
வாலிப மனசை
மிஸ் பண்ணாதீங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க
இன்று ஏன் இந்த கோபம்
கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க

ஆண் : கண்ணழகை கண்டால்
கூட்டம் சேருங்க
காளையர்கள் நெஞ்சில்
ஆசை தோணூங்க (2)
மாப்பிள்ளை போலே
நான் வரும் போது
பார்ப்பவர் உள்ளம்
மாறாதுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க
இன்று ஏன் இந்த கோபம்
கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க

ஆண் : ஆசையுடன் பார்த்தால்
மோசம் இல்லீங்க
ஆதரவை கேட்டால்
பாவம் இல்லீங்க (2)
நாட்டுக்கு நாடு
வீட்டுக்கு வீடு
நடப்பது தானே
ஓடாதீங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க
இன்று ஏன் இந்த கோபம்
கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண் : ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ்
எங்கே போறீங்க



Hello Miss Lyrics in English

Hello Miss Varigal in Tamil

Other Song in En Kadamai Album

Browse the complete film En Kadamai songs lyrics.

Movie En Kadamai
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.