Hey Baby Lyrics

Here is the Hey Baby Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Baby Lyrics in English

Film / Album : Aegan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Malliga malliga

Male : Hey baby baby
Moondrae moondru vaarthai
Oru vaatti sollvaaya
Muzhu muzhusaaga kooda
Solla solla vaendaam
Oru paadhi sol

Male : Hey lovely lovely
Orae oru paarvai
Oru thadavai paarppaaya
Romba perisaaga
Paarkkakooda vendaam
Chinna chinnadhaai paar

Male : Kalloori paadam sollum
Nenjildhaan neeyum neeyum
Naan ketkkum paadam enna
Un nenjam ariyum ariyum

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Oh yegaandham megham
Ennai kettadhae
Asaigindra minnal aval
Enghae endrudhaan
Nadaipaadhai pookal
Ennai kettadhae ho
Malar vaasa dhesam
Aval engae endrudhaan

Male : Malai oram naanum sendraal
Aval engae endru ketkkum
Ivai yaavum ketkkum podhu
Naan kettka koodaadha

Male : Malliga
I love you
Hey malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Unnai thottu paarththa
Andha neramae
Pattaampoochchi koottam
Pookkallaaga maarudhae

Male : Unnai kanda kaattru
Andha moghaththil
Veiyil kaala nadhiyaai
Veppam maaga maarudhae

Male : Unakkaana saalai ellaam
Pani dhesam polae maarum
Ivai yaavum maarum podhu
Naan maarakoodaadha

Male : Kalloori paadam sollum
Nenjildhaan neeyum neeyum
Naan ketkkum paadam enna
Un nenjam ariyum ariyum

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you


Hey Baby Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aegan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : மல்லிகா மல்லிகா

ஆண் : ஹேய் பேபி பேபி
மூன்றே மூன்று வார்த்தை
ஒரு வாட்டி சொல்வாயா
முழு முழுசாக
சொல்லக்கூட வேண்டாம்
ஒரு பாதி சொல்

ஆண் : ஹேய் லவ்லி லவ்லி
ஒரே ஒரு பார்வை
ஒரு தடவை பார்ப்பாயா
ரொம்ப பெரிசாக
பார்க்கக்கூட வேண்டாம்
சின்ன சின்னதாய் பார்

ஆண் : கல்லூரிப் பாடம் சொல்லும்
நெஞ்சில்தான் நீயும் நீயும்
நான் கேட்கும் பாடம் என்ன
உன் நெஞ்சம் அறியும் அறியும்

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஹோஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ….

ஆண் : ஓ…. ஏகாந்த மேகம்
என்னை கேட்டதே
அசைகின்ற மின்னல்
அவள் எங்கே என்று தான்

ஆண் : நடைப்பாதை பூக்கள்
என்னை கேட்டதே ஹோ
மலர்வாச தேசம்
அவள் எங்கே என்றுதான்

ஆண் : மலையோரம் நானும் சென்றால்
அவள் எங்கே என்றே கேட்கும்
இவை யாவும் கேட்கும்போது
நான் கேட்கக் கூடாதா

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ…
ஏய் மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஹோஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ….

ஆண் : உன்னை தொட்டுப் பார்த்த
அந்த நேரமே
பட்டாம்பூச்சி கூட்டம்
பூக்களாக மாறுதே
உன்னைக் கண்ட
காற்று வந்த மோகத்தில்
வெயில் கால நதியாய்
வெப்பமாக மாறுதே

ஆண் : உனக்கான சாலை எல்லாம்
பனி தேசம் போலே மாறும்
இவை யாவும் மாறும்போது
நான் மாறக்கூடாதா

ஆண் : கல்லூரிப் பாடம் சொல்லும்
ஏஞ்சல்தான் நீயும் நீயும்
நான் கேட்கும் பாடம் எல்லாம்
உன் நெஞ்சம் அறியும் அறியும்

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஓ ஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ…

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ ..
மல்லிகா ஐ லவ் யூ ..
ஓ ஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ…..உ……



Hey Baby Lyrics in English

Hey Baby Varigal in Tamil

Other Song in Aegan Album

Browse the complete film Aegan songs lyrics.

Movie Aegan
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.