Yaar Intha Devathai Lyrics

Here is the Yaar Intha Devathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Intha Devathai Lyrics in English

Film / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Hariharan

Music by : Sirpy

Male : Yaar intha devathai yaar intha devathai (2)
Oru kodi pookal uzhagengum undu
Intha pen polae azhagana poo ondru ullatha

Male : Yaar intha devathai yaar intha devathai (2)

Female : ………………………..

Male : Pani kooda unmel padum velaiyil
Kulir thaangidamal dhegam nadungumae
Malar kooda unnai thodum velaiyil
Poo endru thaanae sooda ninaikumae

Male : Amutham undu vaazhnthaal aayul mudivathillai
Un azhagai paarthu vaazhnthaal amutham thevai illai
Unnai thedum pothu idhayam ingu sugamaaga tholainthadhae

Male : Yaar intha devathai yaar intha devathai (2)

Female : ………………………….

Male : Anbae un kangal suzhal engiren
Athanaalae angae muzhgi pogiren
Anbae un peyarai padagengiren
Athai solli thaanae karaiyai sergiren

Male : Un kolusin osai ketka thanga manigal korpen
Athil irandu kurainthu ponaal kannin manigal serpen
Unnai theevu polae kaathu nirka kadalaaga maaruven

Male : Yaar intha devathai yaar intha devathai (2)
Oru kodi pookal uzhagengum undu
Intha pen polae azhagana poo ondru ullatha

Male : Yaar intha devathai yaar intha devathai (2)


Yaar Intha Devathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : சிற்பி

ஆண் : யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை (2)
ஒரு கோடி பூக்கள்
உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல
அழகான பூவொன்று
உள்ளதா

ஆண் : யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை (2)

பெண் : ………………………….

ஆண் : பனிகூட உன்மேல்
படும் வேளையில் குளிா்
தாங்கிடாமல் தேகம்
நடுங்குமே மலா்கூட
உன்னை தொடும் வேளையில்
பூ என்று தானே சூட நினைக்குமே

ஆண் : அமுதம் உண்டு
வாழ்ந்தால் ஆயுள்
முடிவதில்லை உன்
அழகை பாா்த்து வாழ்ந்தால்
அமுதம் தேவை இல்லை
உன்னை தேடும்போது இதயம்
இங்கு சுகமாக தொலைந்ததே

ஆண் : யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை (2)

பெண் : ………………………….

ஆண் : அன்பே உன் கண்கள்
சுழல் என்கிறேன் அதனாலே
அங்கே மூழ்கி போகிறேன்
அன்பே உன் பேரை
படகென்கிறேன் அதை
சொல்லிதானே கரையை
சோ்கிறேன்

ஆண் : உன் கொலுசின்
ஓசை கேட்க தங்க
மணிகள் கோா்ப்பேன்
அதில் இரண்டு குறைந்து
போனால் கண்ணின் மணிகள்
சோ்ப்பேன் உன்னை தீவு போல
காத்து நிற்க கடலாக மாறுவேன்

ஆண் : யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை (2)
ஒரு கோடி பூக்கள்
உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல
அழகான பூவொன்று
உள்ளதா

ஆண் : யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை (2)



Yaar Intha Devathai Lyrics in English

Yaar Intha Devathai Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Ninaithu Album

Browse the complete film Unnai Ninaithu songs lyrics.

Movie Unnai Ninaithu
Music Director Sirpy
Lyricist Yugabharathi
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.