Hey Nee Lyrics

Here is the Hey Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Nee Lyrics in English

Film / Album : Aatral

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Sunitha Sarathy

Music by : Ashwin Hemanth

Female : Sani sani sana na na
Sanani sana na na
Sani sani sana na na

Female : Sani sani sana na na
Sanani sana na na
Sani sani sana na na

Female : Hey nee anga nippiyo
Ila inga nippiyo
En vaasam unna loosah
Maathum

Female : Hey nee kanna veppiyo
Un kaiya veppiyo
En dhegam unna bodha
Yethum

Female : AK 47 pola
En paarvai paayum
Dumeel dumeel dumeel dumeel

Female : Eiffel tower pola nikkum
Aann udal saayum
Damaal damaal damaal damaal

Female : Naan yaarukkum
Sondhamum ilaiyae aanaalum
Dhooramum dhooramum
Illaiyae

Female : Oo ennidam thanthiram
Ilaiyae summavae
Thottadhum thottadhum
Viral thoondil veesum

Female : Hey nee anga nippiyo
Ila inga nippiyo
En vaasam unna loosah
Maathum

Female : Hey nee kanna veppiyo
Un kaiya veppiyo
En dhegam unna bodha
Yethum

Female : Enenenenna sonaalum
Enenenenna panaalum
Ammamma endhan saettaigal
Theeradha azhagu

Female : Kannadi munnae ninnaalum
Sattunnu adhu thallaadum
Minsaaram ennai thottaalae
Shock aagi erakum

Female : Polaadha sarakkunaan
Pathaalae summa kirukku dhaan
Ellaamae kanakku dhaan
Ennaiyum meeri yaarum
Thappi ponadhu kedaiyaadhae
Kedaiyaadhae kedaiyaadhae
Kedaya kedaiyaadhae
kedaiyaadhae

Female : Enenenenna
Hey nee anga nippiyo
Ila inga nippiyo
En vaasam unna loosah
Maathum

Female : Hey nee kanna veppiyo
Un kaiya veppiyo
En dhegam unna bodha
Yethum

Female : Talk Of the town endraalum
Eppodhumae naandhanae
Search of the youth endraalum
Eppodhum en per dhaanae

Female : Ee pi ko section ellaam
Endhan munnae kaikattum
Saamiyaar kootam kooda
Endhan veetu door thattum

Female : Naan thendralo
Minaalo megamo
Oo vaanamo vaanavil maayamo

Female : Naan yaarukkum
Sondhamum ilaiyae aanaalum
Dhooramum dhooramum
Illaiyae

Female : Oo ennidam thanthiram
Ilaiyae summavae
Thottadhum thottadhum
Viral thoondil veesum

Female : Hey un kanna veppiyo
Un kaiya veppiyo
Un kaiya veppiyo


Hey Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aatral

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : சுனிதா சாரதி

இசை அமைப்பாளர் : அஸ்வின் ஹேமந்த்

பெண் : சா நீ சா சனா நானா நீ
சனா நீ சனா நானா
சா நீ சா நீ சனா நானா

பெண் : சா நீ சா சனா நானா நீ
சனா நீ சனா நானா
சா நீ சா நீ சனா நானா

பெண் : ஹே நீ அங்க நிப்பியோ
இல்ல இங்க நிப்பியோ
என் வசனம் உன்ன லூசா மாத்தும்

பெண் : ஹே நீ கண்ண வப்பியோ
உன் கைய வப்பியோ
என் தேகம் உன்ன போத ஏத்தும்

பெண் : ஏகே 𝟰𝟳 போல
என் பார்வை பாயும்
டுமீல் டுமீல் டுமீல் டுமீல்

பெண் : ஈஃபீல் டவர் போல நிக்கும்
ஆனுடல் சாயும்
டமால் டமால் டமால் டமால்

பெண் : நான் யாருக்கும் சொந்தமும்
இல்லையே ஆனாலும்
தூரமும் தூரமும் இல்லையே
என் இடம் தந்திரம் இல்லையே
சும்மாவே தொட்டதும் தொட்டதும்
விரல் தூண்டில் வீசும்

பெண் : ஹே நீ அங்க நிப்பியோ
இல்ல இங்க நிப்பியோ
என் வசனம் உன்ன லூசா மாத்தும்
பெண் : ஹே நீ கண்ண வப்பியோ
உன் கைய வப்பியோ
என் தேகம் உன்ன போத ஏத்தும்

பெண் : எனென்னென்ன சொன்னாலும்
எனென்னென்ன பன்னாலும்
அம்மம்மா எந்தன் சேட்டைகள்
தீராத அழகு

பெண் : கண்ணாடி முன்னே நின்னாலும்
சட்டுன்னு அது தள்ளாடும்
மின்சாரம் என்னை தொட்டாலே
ஷாக் ஆகி எறக்கும்

பெண் : பொல்லாத சரக்கு நான்
பாத்தாலே சும்மா கிறுக்கு தான்
எல்லாமே கணக்கு தான்
என்னையும் மீறி யாரும் தப்பி
போனது கெடயாதே
கெடயாதே கெடயாதே
கெடய கெடயாதே கெடயாதே…

பெண் : எனென்னென்ன
ஹே நீ அங்க நிப்பியோ
இல்ல இங்க நிப்பியோ
என் வசனம் உன்ன லூசா மாத்தும்

பெண் : ஹே நீ கண்ண வப்பியோ
உன் கைய வப்பியோ
என் தேகம் உன்ன போத ஏத்தும்

பெண் : டாக் ஆஃப் த டவுன் என்றாலும்
எப்போதுமே நாந்தானே
ஸர்ச் ஆஃப் த யூத் என்றாலும்
எப்போதும் என் பேர் தானே

பெண் : ஈ பி கோ ஸெக்ஷன் எல்லாம்
எந்தம் முன்னே கைகட்டும்
சாமியார் கூட்டம் கூட
எந்தன் வீட்டு டோர் தட்டும்

பெண் : நான் தென்றலோ
மின்னலோ மேகமோ
ஓ வானமோ வானவில் மாயமோ

பெண் : நான் யாருக்கும் சொந்தமும்
இல்லையே ஆனாலும்
தூரமும் தூரமும் இல்லையே

பெண் : என் இடம் தந்திரம் இல்லையே
சும்மாவே தொட்டதும் தொட்டதும்
விரல் தூண்டில் வீசும்

பெண் : ஹே நீ கண்ண வப்பியோ
உன் கைய வப்பியோ
கைய வப்பியோ



Hey Nee Lyrics in English

Hey Nee Varigal in Tamil

Other Song in Aatral Album

Browse the complete film Aatral songs lyrics.

Movie Aatral
Music Director Ashwin Hemanth
Lyricist Viveka
Singer Sunitha Sarathy

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.