Idai Kai Irandil Aadum Lyrics

Here is the Idai Kai Irandil Aadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idai Kai Irandil Aadum Lyrics in English

Film / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : A. M. Rajah , P. Susheela

Music by : A. M. Rajah

Male : Idai kaiyirandil aadum…
Siru kannirandum moodum
Uyir thannai neengi
Aasaiyil thaavi odudhe….
Kaadhal geetham paadumae…

Female : Vizhi moodum podhum paarkkum
Idhazh thoongum podhum pesum
Idai saayum podhum
Kaadhalin saaram koorudhe
Aasai geetham paadume

Female : Andhi neram vandhaale
Kaadhal vegam undaagum
Petra thaayai kanda podhum
Nenjil kobam undaagum

Male : Pirar paarththu vittaalum
Penmai naannam kondaadum
Adhai paarkka paarkka
Kaalai nenjil bodhai undaagum
Adhai paarkka paarkka
Kaalai nenjil bodhai undaagum

Male : Idai kaiyirandil aadum…
Siru kannirandum moodum
Uyir thannai neengi
Aasaiyil thaavi odudhe….
Kaadhal geetham paadumae…

Female : Siru pirivumillaamal
Inba siragugalaale
Oru mudivuminri parandhu selvom
Paravaigal Polae

Female : Siru pirivumillaamal
Inba siragugalaale
Oru mudivuminri parandhu selvom
Paravaigal Polae

Male : Oru bedhamillaamal
Saerndha kaadhalinaale
Naam uravu kondu
Uyir kalandhom oruvarai polae
Naam uravu kondu
Uyir kalandhom oruvarai polae

Both : Ini kaalam engal kaalam
Suga vaazhvu engal vaazhvu
Uyar boomi ellaam
Kaadhalin geethaiyaagume….
Thenral geetham paadume….
Aaa……aaa…..aaa…aa…..aa….aa…
Mmm…..mmm….mmm….mm…..


Idai Kai Irandil Aadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

ஆண் : இடை கையிரெண்டில் ஆடும்…
சிறு கண்ணிரெண்டும் மூடும்…
உயிர் தன்னை நீங்கி ஆசையில் தாவி ஓடுதே…
காதல் கீதம் பாடுமே…

பெண் : விழி மூடும் போதும் பார்க்கும்..
இதழ் தூங்கும் போதும் பேசும் ……
இடை சாயும் போது காதலின் சாரம் கூறுமே….
ஆசை கீதம் பாடுமே…

பெண் : அந்தி நேரம் வந்தாலே
காதல் வேகம் உண்டாகும்
பெற்றத் தாயை கண்ட போதும்
நெஞ்சில் கோபம் உண்டாகும்

பெண் : அந்தி நேரம் வந்தாலே
காதல் வேகம் உண்டாகும்
பெற்றத் தாயை கண்ட போதும்
நெஞ்சில் கோபம் உண்டாகும்

ஆண் : பிறர் பார்த்துவிட்டாலும்
பெண்மை நாணம் கொண்டாடும்
அதை பார்க்க பார்க்க
காளை நெஞ்சில் போதை உண்டாகும்
அதை பார்க்க பார்க்க
காளை நெஞ்சில் போதை உண்டாகும்

ஆண் : இடை கையிரெண்டில் ஆடும்…
சிறு கண்ணிரெண்டும் மூடும்…
உயிர் தன்னை நீங்கி ஆசையில் தாவி ஓடுதே…
காதல் கீதம் பாடுமே…

பெண் : சிறு பிரிவுமில்லாமல்
இன்ப சிறகுகளாலே
ஒரு முடிவுமின்றி பறந்து செல்வோம்
பறவைகள் போலே

பெண் : சிறு பிரிவுமில்லாமல்
இன்ப சிறகுகளாலே
ஒரு முடிவுமின்றி பறந்து செல்வோம்
பறவைகள் போலே

ஆண் : ஒரு பேதமில்லாமல்
சேர்ந்த காதலினாலே
நாம் உறவுக் கொண்டு
உயிர் கலந்தோம் ஒருவரைப் போலே
நாம் உறவுக் கொண்டு
உயிர் கலந்தோம் ஒருவரைப் போலே

இருவர் : இனி காலம் எங்கள் காலம்..
சுக வாழ்வு எங்கள் வாழ்வு
உயர் பூமியெல்லாம் காதலின் கீதையாகுமே…
தென்றல் கீதம் பாடுமே..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்….



Idai Kai Irandil Aadum Lyrics in English

Idai Kai Irandil Aadum Varigal in Tamil

Other Song in Vidivelli Album

Browse the complete film Vidivelli songs lyrics.

Movie Vidivelli
Music Director A.M. Rajah
Lyricist Kannadasan
Singer A.M. Rajah, P. Susheela

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.