Idhaya Idhaya Lyrics

Here is the Idhaya Idhaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhaya Idhaya Lyrics in English

Film / Album : Thalli Pogathey

Lyrics Writer : Kabilan Vairamuthu

Singer : Sid Sriram

Music by : Gopi Sundar

Male : Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm
Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm

Male : Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi

Male : En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae

Male : Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhae

Male : Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm
Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm

Male : Un peyar ondrae mandhiramaagum
Adhai sonnaal en irulae kuyilaagum
En maarbilae un muga regaigal
Azhiyamalae en dhegam kidakkum
Kanavo ninavaai nadikkum

Male : Aaa…aaa…
Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi

Male : En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae

Male : Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhae…ae….ae….

Male : Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm
Hmm mm mm mm mmm
Hmm mmm mmm mm mm mm mm


Idhaya Idhaya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalli Pogathey

Lyrics Writer : Kabilan Vairamuthu

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உன்னை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நம்மை இணைக்கிற அலை தானடி

ஆண் : என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
இரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே

ஆண் : புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : உன் பெயர் ஒன்றே மந்திரமாகும்
அதை சொன்னால் என் இருளே குயிலாகும்
என் மார்பிலே உன் முக ரேகைகள்
அழியாமலே என் தேகம் கிடக்கும்
கனவோ நினைவாய் நடிக்கும்

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..
இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உன்னை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நம்மை இணைக்கிற அலை தானடி

ஆண் : என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
இரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே

ஆண் : புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்



Idhaya Idhaya Lyrics in English

Idhaya Idhaya Varigal in Tamil

Other Song in Thalli Pogathey Album

Browse the complete film Thalli Pogathey songs lyrics.

Movie Thalli Pogathey
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Kabilan Vairamuthu
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.