Idhayam Intha Idhayam Lyrics

Here is the Idhayam Intha Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Intha Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Billa II

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Shwetha Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Idhayam indha idhayam
Innum ethanai inbangal thaangidumo
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai thunbangal thaangidumo

Aasai thundilil maatikondu – ithu
Thathalithu thudikirathae
Kaayam yaavaiyum thetri kondu
Ithu marupadiyum ninaikirathae

Ullukulae thudikum siru ithayam
Ethnaiyo kadalai Ithu vilungum

Female : Vendum vendum endru ketkaiyilae
Vendam vendam enru sollumae..
Vendam vendam endru vilagi nindral
Vendum vendum endru thullumae..
Ithu thavithidum nerupa
Illai kulirnthidum neera
Ithu pani yeri malai ya
Ithai arinthor yaarumillai
Ullathilae arai undu vaasal illai
Ullae vandhidum ninaivo thirumbavillai

Female : Thungum pothum ithu thudithidumae
Yengum potho ithu vedikkum
Theendum viral endru therintha pinbum
Vendum endrae ithu nadikkum
Ithu kadavulin pilaiya
Illai padaithavan kodaiya
Kelviyilla vidaiya
Ithai arinthor yaarumillai
Idhayam ellai endral enna nadakum
Kaneer ennum vaarthaiyai mathi ezhakkum

Female : Idhayam indha idhayam
Innum ethanai inbangal thaangidumo
Idhayam intha idhayam
Innum ethanai thunbangal thaangidumo


Idhayam Intha Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa II

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : இதயம் இந்த
இதயம் இன்னும் எத்தனை
இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம் இன்னும்
எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ

பெண் : ஆசை தூண்டிலில்
மாட்டிக்கொண்டு இது
தத்தளித்து துடிக்கிறதே
காயம் யாவையும் தேற்றி
கொண்டு இது மறுபடியும்
நினைக்கிறதே உள்ளுக்குளே
துடிக்கும் சிறு இதயம்
எத்தனையோ கடலை
இது விழுங்கும்

பெண் : வேண்டும் வேண்டும்
என்று கேட்கையிலே வேண்டாம்
வேண்டாம் என்று சொல்லுமே
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று
விலகி நின்றால் வேண்டும்
வேண்டும் என்று துள்ளுமே
இது தவித்திடும் நெருப்பா
இல்லை குளிர்ந்திடும் நீரா
இது பனி ஏாி மழையா இதை
அறிந்தோர் யாருமில்லை
உள்ளத்திலே அறை உண்டு
வாசல் இல்லை உள்ளே
வந்திடும் நினைவோ
திரும்பவில்லை

பெண் : தூங்கும் போதும்
இது துடித்திடுமே ஏங்கும்
போதோ இது வெடிக்கும்
தீண்டும் விரல் என்று தெரிந்த
பின்பும் வேண்டும் என்றே
இது நடிக்கும் இது கடவுளின்
பிழையா இல்லை படைத்தவன்
கொடையா கேள்வி இல்லா
விடையா இதை அறிந்தோர்
யாருமில்லை இதயம் எல்லை
என்றால் என்ன நடக்கும் கண்ணீர்
என்னும் வார்த்தையை மதி இழக்கும்

பெண் : இதயம் இந்த
இதயம் இன்னும் எத்தனை
இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம் இன்னும்
எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ



Idhayam Intha Idhayam Lyrics in English

Idhayam Intha Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Billa II Album

Browse the complete film Billa II songs lyrics.

Movie Billa II
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Shweta Pandit

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.