Idhayam Oru Kovil Lyrics

Here is the Idhayam Oru Kovil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam Oru Kovil Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Kovil

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singers : Ilayaraja , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Aa…aa…aa…aa…aa…
Aa…aa…aa…aa…
Aa…aa…aa…aa…

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal
Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal

Male : Idhil vaazhum devi nee
Isaiyai malaraai
Naalum soottuven
Isaiyai malaraai
Naalum soottuven

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal

Female : Lalalala laa lala lala lalalala laa
Lalalala laa lala lala lala laa
Lalala lalala lalala lalala
Lalala lalala lalala lalala

Male : Aathma raagam
Ondril dhaan
Aadum uyirgal endrumae
Uyirin jeeva naadithaan
Naadham thaalam aanadhae

Male : Uyiril kalandhu paadum podhu
Yedhuvum paadalae
Paadalgal oru kodi
Yedhuvum pudhidhillai
Raagangal kodi kodi
Yedhuvum pudhidhillai
Yenadhu jeevan nee dhaan
Yendrum pudhidhu

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal
Idhil vaazhum devi nee
Isaiyai malaraai
Naalum soottuven

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal

Female : Laalaalaa laala laalaa…
Laalaalaa laala laalaa…
Laa laa lala laalaalaa…
Lalalaa lala lalalaa…

Male : Kaamam thedum ulagilae
Geedham yennum dheebathaal
Raama naamam meedhilae
Naadha thiyaaga raajarum

Male : Oonai urukki uyiril vilakkai
Yetrinaarammaa
Avar paadalil jeevan
Adhuvae avaraanaar

Male : Yen paadalil jeevan
Yedhuvo adhu neeyae
Neeyum naanum ondru dhaan
Engae pirivadhu

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal

Male : Neeyum naanum povadhu
Kaadhal yennum paadhaiyil
Serum neram vandhadhu
Meedhi thooram paadhiyil

Male : Paadhai ondru aana podhum
Dhisaigal verammaa
Unadhu paadhai veru
Enadhu paadhai verammaa

Male : Meeraavin kannan
Meeraavidamae
Yenadhaaruyir jeevan
Ennai aandaalae
Vaazhga yendrum valamudan
Yendrum vaazhgavae

Male : Idhayam oru koyil adhil
Udhayam oru paadal
Idhil vaazhum devi nee
Isaiyai malaraai
Naalum soottuven


Idhayam Oru Kovil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Kovil

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல் இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல்

ஆண் : இதில் வாழும்
தேவி நீ இசையை
மலராய் நாளும்
சூட்டுவேன் இசையை
மலராய் நாளும் சூட்டுவேன்

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல்

பெண் : ……………………….

ஆண் : ஆத்ம ராகம்
ஒன்றில்தான் ஆடும்
உயிர்கள் என்றுமே
உயிரின் ஜீவ நாடிதான்
நாதம் தாளம் ஆனதே

ஆண் : உயிரில் கலந்து
பாடும் போது எதுவும்
பாடலே பாடல்கள் ஒரு
கோடி எதுவும் புதிதில்லை
ராகங்கள் கோடி கோடி
எதுவும் புதிதில்லை
எனது ஜீவன் நீ தான்
என்றும் புதிது

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல் இதில் வாழும்
தேவி நீ இசையை
மலராய் நாளும்
சூட்டுவேன்

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல்

பெண் : ……………………….

ஆண் : காமம் தேடும்
உலகிலே கீதம் என்னும்
தீபத்தால் ராம நாமம்
மீதிலே நாதத் தியாக
ராஜரும்

ஆண் : ஊனை உருக்கி
உயிரில் விளக்கை
ஏற்றினாரம்மா அவர்
பாடலில் ஜீவன்
அதுவே அவரானார்

ஆண் : என் பாடலில்
ஜீவன் எதுவோ அது
நீயே நீயும் நானும்
ஒன்று தான் எங்கே
பிரிவது

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல்

ஆண் : நீயும் நானும்
போவது காதல் என்னும்
பாதையில் சேரும் நேரம்
வந்தது மீதித் தூரம் பாதியில்

ஆண் : பாதை ஒன்று
ஆனபோதும் திசைகள்
வேறம்மா உனது பாதை
வேறு எனது பாதை
வேறம்மா

ஆண் : மீராவின்
கண்ணன் மீராவிடமே
எனதாருயிர் ஜீவன் எனை
ஆண்டாளே வாழ்க என்றும்
வளமுடன் என்றும் வாழ்கவே

ஆண் : இதயம் ஒரு
கோவில் அதில் உதயம்
ஒரு பாடல் இதில் வாழும்
தேவி நீ இசையை
மலராய் நாளும்
சூட்டுவேன்



Idhayam Oru Kovil Lyrics in English

Idhayam Oru Kovil Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Kovil Album

Browse the complete film Idhaya Kovil songs lyrics.

Movie Idhaya Kovil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja, S.Janaki

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.