Idho Idho En Pallavi Lyrics

Here is the Idho Idho En Pallavi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idho Idho En Pallavi Lyrics in English

Film / Album : Sigaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Male : Idho idho en pallavi

Female : En vaanam engum pournami
Idhu enna maayamo
En kaadhala un kaadhalaal
Naan kaanum kolamo

Male : En vaazhkai ennum koppaiyil
idhu enna baanamo
Pargaamalae rusiyeruthae
Idhu enna jaalamo

Female : Pasi enbathae rusi allava
Adhu endru theerumo…

Female : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Female : Idho idho en pallavi

Male : Antha vaanam theernthu pogalam
Nam vaazhkai theeruma
Paruvangalum niram maaralaam
Nam paasam maaruma

Female : Oru paadal paada vanthaval
Un paadalaagiren
Vidhi maaralaam un paadalil
Sudhi maara koodumaa…

Male : Nee keerthanai naan praarthanai
porunthaamal poguma..aa…

Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Female : Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Male : Idho..Female : Hmmm…
Idho…Female : Hmmm…
En pallavi…Female : Hmmm…mmm…

 


Idho Idho En Pallavi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி

பெண் : என் வானமெங்கும்
பௌர்ணமி இது என்ன
மாயமோ என் காதலா
உன் காதலால் நான்
காணும் கோலமோ

ஆண் : என் வாழ்க்கை
என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ

பெண் : பசியென்பதே
ருசியல்லவா அது
என்று தீருமோ

பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி

ஆண் : அந்த வானம்
தீர்ந்து போகலாம் நம்
வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம்
மாறலாம் நம் பாசம்
மாறுமா

பெண் : ஒரு பாடல்
பாட வந்தவள் உன்
பாடலாகிறேன் விதி
மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமா

ஆண் : நீ கீர்த்தனை
நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ
பெண் : இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

ஆண் : இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
என் பல்லவி பெண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்



Idho Idho En Pallavi Lyrics in English

Idho Idho En Pallavi Varigal in Tamil

Other Song in Sigaram Album

Browse the complete film Sigaram songs lyrics.

Movie Sigaram
Music Director S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.