Idhu Kadhaiya Lyrics

Here is the Idhu Kadhaiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Kadhaiya Lyrics in English

Film / Album : Chennai 600028 II : 2nd Innings

Lyrics Writer : Parthi Bhaskar

Singers : Sean Rolden , Kharesma Ravichandran

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Idhu kadhaiya
Kavidhaiyaa kadhalilae
Thodarkadhaiyaa
Vidukadhaiyaa
Vazhkaiyilae sol aaruyirae

Female : Pirindhaalum piriyavillai
Ninaivugalaai
Thoduvaanam thodu
Vilundhaalum ezhu
Kadhalilae…

Female : Dhisai illai vazhi illai
Yaar sonnadhu
Nee ninaipadhu polthaan
Vazhkai ulladhu

Female : Sondham illai bandham illai
Yaar sonnadhu
Un kaadhal mattum
Vazhkai illai
Kaalam sonnadhu

Female : Inbam illai thunbam illai
Yaar sonnadhu
Un vazhkai koorum paadam ingae
Solli thandadhu

Female : Puththam pudhu vazhkai
Vazhi solludhu
Vazhi solludhu

Male : Vaanavillaa valaiyudhae
Nam paayanam
Idhu kanavaa
Idhu nijamaa
Thudippadhingae sol
Yaar arivaar

Male : Natpu enum ulagathilae
Pirivedhu
Dhisai maarum nadhi
Kadal serum vidhi
Nanbargalae..ae….

Male : Idhu oru pudhuvidha
Anubavamae
Kadhavugal meendum
Thirandhidumae

Male : Iravugal thaandi
Vidindhidumae
Un ilamaiyin thavarugal
Purindhidumae

Male : Dhisaigalai ariyum
Paravaigalae
Than vizhigalai moodi
Parakkaathae

Male : Kadhalum natpum maaraadhae
Adhu maaraadhae….


Idhu Kadhaiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chennai 600028 II : 2nd Innings

Lyrics Writer : Parthi Bhaskar

பாடகி : கரிஸ்மா ரவிச்சந்திரன்

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : இது கதையா
கவிதையா காதலிலே
தொடர்கதையா விடுகதையா
வாழ்க்கையிலே சொல்
ஆருயிரே

பெண் : பிரிந்தாலும்
பிரியவில்லை நினைவுகளாய்
தொடுவானம் தொடு விழுந்தாலும்
எழு காதலிலே

பெண் : திசை இல்லை
வழி இல்லை யார்
சொன்னது நீ நினைப்பது
போல்தான் வாழ்க்கை
உள்ளது

பெண் : சொந்தம் இல்லை
பந்தம் இல்லை யார்
சொன்னது உன் காதல்
மட்டும் வாழ்க்கை இல்லை
காலம் சொன்னது

பெண் : இன்பம் இல்லை
துன்பம் இல்லை யார்
சொன்னது உன் வாழ்க்கை
கூறும் பாடம் இங்கே
சொல்லி தந்தது

பெண் : புத்தம் புது
வாழ்க்கை வழி சொல்லுது
வழி சொல்லுது

ஆண் : வானவில்லா
வளையுதே நம் பயணம்
இது கனவா இது நிஜமா
துடிப்பதிங்கே சொல் யார்
அறிவார்

ஆண் : நட்பு என்னும்
உலகத்திலே பிரிவேது
திசை மாறும் நதி கடல்
சேரும் விதி நண்பர்களே

ஆண் : இது ஒரு புதுவித
அனுபவமே கதவுகள்
மீண்டும் திறந்திடுமே

ஆண் : இரவுகள் தாண்டி
விடிந்திடுமே உன்
இளமையின் தவறுகள்
புரிந்திடுமே

ஆண் : திசைகளை அறியும்
பறவைகளே தன் விழிகளை
மூடி பறக்காதே

ஆண் : காதலும் நட்பும்
மாறாதே அது மாறாதே



Idhu Kadhaiya Lyrics in English

Idhu Kadhaiya Varigal in Tamil

Other Song in Chennai 600028 II : 2nd Innings Album

Browse the complete film Chennai 600028 II : 2nd Innings songs lyrics.

Movie Chennai 600028 II : 2nd Innings
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Parthi Bhaskar
Singer Kharesma Ravichandran, Sean Roldan

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.