Idli Chutney Lyrics

Here is the Idli Chutney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idli Chutney Lyrics in English

Film / Album : Idli Chutney Album

Lyrics Writer : Sean Roldan

Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Idli chutney

Male : Chutney idli

Male : Without idli there is no chutney
Without chutney there is no idli
Rendum serthu full kattu kattni
Ada soru illana patni

Male : Humming ……………..

Male : Without idli there is no chutney
Without chutney there is no idli
Rendum serthu full kattu kattni
Ada soru illana patni

Male : If love is idli
Jail is chutney
If fame is idli
Shame is chutney

Male : Without idli there is no chutney

Male : Without chutney there is no idli

Male : Humming ……………

Male : Inbam irundha thunbam irukkum
Laabam irundha nashtham irukkum
Idhu packaged-u
Medu irundha pallam irukkum
Vetri irundha thozhvi irukkum
Adhu thaan da rule

Male : Onnu illama innonnu illa
Idli illama chutney illa

Male : Idli chutney
Idli chutney

Male : Humming ……………….

Male : Without hard work there is no kaasu
Without worker there is no bossu
Without violence there is no peaceu
Without event there is no newsu

Male : Without loudu there is no quiteu
Without morning there is no nightu
Without leftu there is no rightu
Without blacku there is no whiteu

Male : Without no validity
No singularity
That is reality
Please accept with dignity

Male : Humming ……………

Male : Inbam irundha thunbam irukkum
Laabam irundha nashtham irukkum
Idhu packaged-u
Medu irundha pallam irukkum
Vetri irundha thozhvi irukkum
Adhu thaan da rule

Male : Onnu illama innonnu illa
Idli chutney
Onnu illama innonnu illa
Chutney idli

Male : Sambhar

Male : Idly ku chutney ok
Sambhar illana eppadi ra

Male : Onnu illama innonnu illa
Idli illama chutney illa


Idli Chutney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idli Chutney Album

Lyrics Writer : Sean Roldan

பாடகர் : ஷான் ரோல்டன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்

ஆண் : இட்லி சட்னி

ஆண் : சட்னி இட்லி

ஆண் : வித்தவுட் இட்லி தேர் இஸ் நோ சட்னி
வித்தவுட் சட்னி தேர் இஸ் நோ இட்லி
ரெண்டும் சேர்த்து புள் கட்டு கட்டுநீ
அட சோறு இல்லனா பட்னி

ஆண் : …………………………..

ஆண் : வித்தவுட் இட்லி தேர் இஸ் நோ சட்னி
வித்தவுட் சட்னி தேர் இஸ் நோ இட்லி
ரெண்டும் சேர்த்து புள் கட்டு கட்டுநீ
அட சோறு இல்லனா பட்னி

ஆண் : இப் லவ் ஐஸ் இட்லி
ஜெயில் இஸ் சட்னி
இப் பேம் ஐஸ் இட்லி
ஷேம் இஸ் சட்னி

ஆண் : வித்தவுட் இட்லி தேர் இஸ் நோ சட்னி

ஆண் : வித்தவுட் சட்னி தேர் இஸ் நோ இட்லி

ஆண் : ………………………..

ஆண் : இன்பம் இருந்தா துன்பம் இருக்கும்
லாபம் இருந்தா நஷ்டம் இருக்கும்
இது பேக்கேஜ் டா
மேடு இருந்தா பள்ளம் இருக்கும்
வெற்றி இருந்தா தோல்வி இருக்கும்
அது தாண்டா ரூல்

ஆண் : ஒன்னு இல்லாம இன்னொன்னு இல்ல
இட்லி இல்லாம சட்னி இல்ல

ஆண் : இட்லி சட்னி

ஆண் : இட்லி சட்னி

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : வித்தவுட் ஹார்ட் ஒர்க் தேர் இஸ் நோ காசு
வித்தவுட் ஒர்க்கர் தேர் இஸ் நோ பாஸு
வித்தவுட்வயோலென்ஸ் தேர் இஸ் நோ பீஸ்
வித்தவுட் ஈவென்ட் தேர் இஸ் நியூஸ்

ஆண் : வித்தவுட் ளௌடு தேர் இஸ் நோ குய்ட்
வித்தவுட் மார்னிங் தேர் இஸ் நோ நைட்
வித்தவுட் லெப்ட் தேர் இஸ் நோ ரைட்
வித்தவுட் ப்ளாக் தேர் இஸ் நோ வைட்

ஆண் : வித்தவுட் நோ வேலிடிட்டி
நோ சிங்குலாரிட்டி
தட் இஸ் ரியாலிட்டி
ப்ளீஸ் அஸ்அப்ட் வித் டிக்னிட்டி

ஆண் : ………………………..

ஆண் : இன்பம் இருந்தா துன்பம் இருக்கும்
லாபம் இருந்தா நஷ்டம் இருக்கும்
இது பேக்கேஜ் டா
மேடு இருந்தா பள்ளம் இருக்கும்
வெற்றி இருந்தா தோல்வி இருக்கும்
அது தாண்டா ரூல்

ஆண் : ஒன்னு இல்லாம இன்னொன்னு இல்ல
இட்லி சட்னி
ஒன்னு இல்லாம இன்னொன்னு இல்ல
இட்லி சட்னி

ஆண் : சாம்பார்

ஆண் : இட்லிக்கு சட்னி ஓகே
சாம்பார் இல்லேனா எப்டிரா

ஆண் : ஒன்னு இல்லாம இன்னொன்னு இல்ல
இட்லி இல்லாம சட்னி இல்ல



Idli Chutney Lyrics in English

Idli Chutney Varigal in Tamil

Other Song in Idli Chutney Album Album

Browse the complete film Idli Chutney Album songs lyrics.

Movie Idli Chutney Album
Music Director Sean Roldan
Lyricist Sean Roldan
Singer Sean Roldan

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.