Ilanguyilin Ilaiya Ragam Lyrics

Here is the Ilanguyilin Ilaiya Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ilanguyilin Ilaiya Ragam Lyrics in English

Film / Album : Dhooram Adhigamillai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Ilanguyilin ilaiya raagam
Kaadhodu kavi paadum gaanam
Uravaagi vantha podhum
Iru veru thisaigal neeyum naanum

Female : Ilanguyilin ilaiya raagam
Kaadhodu kavi paadum gaanam
Uravaagi vantha podhum
Iru veru thisaigal neeyum naanum

Female : Nadai thallaadiya nadanam
Vazhi illaamalae payanam
Unthan santhoshaththin salanam
Chinna senthaamarai ariyum

Female : Edhuvarai pogum kaalam
Adhuvarai pogum megam
Unnaiththaan enniththaan
Neer thoovum panneer thoovum…

Female : Ilanguyilin ilaiya raagam
Kaadhodu kavi paadum gaanam
Uravaagi vantha podhum
Iru veru thisaigal neeyum naanum

Female : Endrum un nyapaam sumanthu
Ival solvaalaiyyaa paranthu
Unthan nenjoraththil kidanthu
Ival kanneer tharum virunthu

Female : Kanavilae naanum raani
Thanimaiyae enathu thozhi
Iravin karaiyil en thoni

Female : Ilanguyilin ilaiya raagam
Kaadhodu kavi paadum gaanam
Uravaagi vantha podhum
Iru veru thisaigal neeyum naanum


Ilanguyilin Ilaiya Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhooram Adhigamillai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : இளங்குயிலின் இளைய ராகம்
காதோடு கவி பாடும் கானம்
உறவாகி வந்த போதும்
இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்

பெண் : இளங்குயிலின் இளைய ராகம்
காதோடு கவி பாடும் கானம்
உறவாகி வந்த போதும்
இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்

பெண் : நடை தள்ளாடியும் நடனம்
வழி இல்லாமலே பயணம்
உந்தன் சந்தோஷத்தின் சலனம்
சின்ன செந்தாமரை அறியும்

பெண் : எதுவரை போகும் காலம்
அதுவரை போகும் மேகம்
உன்னைத்தான் எண்ணித்தான்
நீர் தூவும் பன்னீர் தூவும்..

பெண் : இளங்குயிலின் இளைய ராகம்
காதோடு கவி பாடும் கானம்
உறவாகி வந்த போதும்
இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்

பெண் : என்றும் உன் ஞாபகம் சுமந்து
இவள் செல்வாளய்யா பறந்து
உந்தன் நெஞ்சோரத்தில் கிடந்து
இவள் கண்ணீர் தரும் விருந்து

பெண் : கனவிலே நானும் ராணி
தனிமையே எனது தோழி
இரவின் கரையில் என் தோணி

பெண் : இளங்குயிலின் இளைய ராகம்
காதோடு கவி பாடும் கானம்
உறவாகி வந்த போதும்
இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்



Ilanguyilin Ilaiya Ragam Lyrics in English

Ilanguyilin Ilaiya Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Dhooram Adhigamillai Album

Browse the complete film Dhooram Adhigamillai songs lyrics.

Movie Dhooram Adhigamillai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaarthikeyan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.