Illatha Pillaikku Lyrics

Here is the Illatha Pillaikku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Illatha Pillaikku Lyrics in English

Film / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Piththaagi thottil ondrai
Vilai koduththu vaangi vanthaen
Vaiththaatta pillai illai
Villaikku virkka yaarumillai

Female : Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta
Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta
Eththanaiyo peyar irunthum
Entha peyar naan sootta

Female : Illaathathondrum illai
Irunthum oru pillai illai
Pollaatha deivangal
En pulampalaiyum ketkkavillai

Female : Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta

Female : Karikaraikkum thengaaiyai
Kaiyentha pillaiyillai
Nirai kudaththu thanneerai
Eeandralaiya pillaiyillai

Female : Mazhai peithor vaasalilae
Mann alaiya pillaiyillai
Maakkolam thanai azhikka
Magan ondru enakkillai

Female : Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta

Female : Vaazhai maram kulau thalli
Vaazhntha payan thaan adaiyum…aa…
Kozhiyinam petra payan
Kunjugalaaithaan theriyum….aa….

Female : Paazhum maladi endra pattam pettrathandri
Yaezhai naan enna pettraen
Irul niraintha vaazhkkai ini

Female : Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta
Eththanaiyo peyar irunthum
Entha peyar naan sootta

Female : Illaatha pillaikku
Naan enna solli thaalaatta


Illatha Pillaikku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பித்தாகி தொட்டில் ஒன்றை
விலை கொடுத்து வாங்கி வந்தேன்
வைத்தாட்ட பிள்ளை இல்லை
விலைக்கு விற்க யாருமில்லை……..

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட

பெண் : இல்லாததொன்றுமில்லை
இருந்தும் ஒரு பிள்ளை இல்லை
பொல்லாத தெய்வங்கள்
என் புலம்பலையும் கேட்கவில்லை…..

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட

பெண் : கறிகரைக்கும் தேங்காயை
கையேந்த பிள்ளையில்லை
நிறைக் குடத்து தண்ணீரை
ஈன்றலைய பிள்ளையில்லை

பெண் : மழை பெய்தோர் வாசலிலே
மண் அலைய பிள்ளையில்லை
மாக்கோலம் தனை அழிக்க
மகன் ஒன்று எனக்கில்லை……..

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட

பெண் : வாழை மரம் குலைத் தள்ளி
வாழ்ந்த பயன் தான் அடையும்…..ஆ….
கோழியினம் பெற்ற பயன்
குஞ்சுகளாய்தான் திரியும்…..ஆ…..

பெண் : பாழும் மலடி என்ற பட்டம் பெற்றதன்றி
ஏழை நான் என்ன பெற்றேன்
இருள் நிறைந்த வாழ்க்கை இனி

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட
எத்தனையோ பெயர் இருந்தும்
எந்த பெயர் நான் சூட்ட

பெண் : இல்லாத பிள்ளைக்கு
நான் என்ன சொல்லி தாலாட்ட



Illatha Pillaikku Lyrics in English

Illatha Pillaikku Varigal in Tamil

Other Song in Appa Tata Album

Browse the complete film Appa Tata songs lyrics.

Movie Appa Tata
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.