Here is the Indha Boomi Vedha Potta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Indha Boomi Vedha Potta Lyrics in English
Film / Album : Mann Vasanai
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Male : Aa..indha boomi vedha pottaa
Ponnu velaiyura boomi nalla boomi
Namma saami varam kettaa
Alli kodukkura saami nalla saami
Male : Kaalaiyilae meiya pogum aadae
Maalaiyil vandhu serum vedu
En thaagathukku thanni thandha maari
Thandhidamma selvangala vaari
Male : Ponga veikkanum
Chorus : Aaamamaamamamama
Male : Namma nenja maariyamman
Ponga veikkanum
Chorus : Aaamamaamamamama
Male : Thanga veikkanum
Chorus : Aaamamamamama
Male : Santhosatha engaloda
Thanga veikkanum
Chorus : Aaamamamamama
Chorus : Aambala jaadhinga veeratha kattanum
Pombala jaadhinga maanatha kakkanum
Aambala jaadhinga veeratha kattanum
Pombala jaadhinga maanatha kakkanum
Vaadi vaadi jakkamma vaadivasal pakkama
Jallikattu pappoma machaanukku maala kattamma
Male : Indha boomi vedha pottaa
Ponnu velaiyura boomi nalla boomi
Namma saami varam kettaa
Alli kodukkura saami nalla saami
Male : …………………
Male : Indha boomi vedha pottaa
Ponnu velaiyura boomi nalla boomi
Indha Boomi Vedha Potta Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mann Vasanai
Lyrics Writer : Gangai Amaran
இளையராஜா
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆ….இந்த பூமி வெத போட்டா
பொன்னு வெளையுற பூமி நல்ல பூமி
நம்ம சாமி வரம் கேட்டா
அள்ளி கொடுக்குற சாமி நல்ல சாமி
ஆண் : காலையில மேய போகும் ஆடே
மாலையில வந்த சேரும் வீடு
என் தாகத்துக்கு தண்ணி தந்த மாரி
தந்திடம்மா செல்வங்கள வாரி….
ஆண் : பொங்க வைக்கணும்
குழு : ஆமாமாமாமா
ஆண் : நம்ம நெஞ்ச மாரியம்மன்
பொங்க வைக்கணும்
குழு : ஆமாமாமாமா
ஆண் : தங்க வைக்கணும்
குழு : ஆமாமாமாமா
ஆண் : சந்தோஷத்த எங்களோட
தங்க வைக்கணும்
குழு : ஆமாமாமாமா
குழு : ஆம்பள ஜாதிங்க வீரத்த காட்டணும்
பொம்பள ஜாதிங்க மானத்த காக்கணும்
ஆம்பள ஜாதிங்க வீரத்த காட்டணும்
பொம்பள ஜாதிங்க மானத்த காக்கணும்
வாடி வாடி ஜக்கம்மா வாடிவாசல் பக்கம்மா
ஜல்லிக்கட்டு பாப்போம்மா
மச்சானுக்கு மால கட்டம்மா….
ஆண் : இந்த பூமி வெத போட்டா
பொன்னு வெளையுற பூமி நல்ல பூமி
நம்ம சாமி வரம் கேட்டா
அள்ளி கொடுக்குற சாமி நல்ல சாமி
ஆண் : ………………
ஆண் : இந்த பூமி வெத போட்டா
பொன்னு வெளையுற பூமி நல்ல பூமி
Indha Boomi Vedha Potta Lyrics in English
Indha Boomi Vedha Potta Varigal in Tamil
Other Song in Mann Vasanai Album
Browse the complete film Mann Vasanai songs lyrics.
Movie | Mann Vasanai |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Ilayaraja |
Lyrics Added by: Khaviyan
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.