Indha Mandrathil Odi Varum Sad Lyrics

Here is the Indha Mandrathil Odi Varum Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indha Mandrathil Odi Varum Sad Lyrics in English

Film / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Nee sendridum vazhiyinilae
En dheivathai kanbaayo ho ooo

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Female : Vanna malargalil sarugaanaal
Ival analidai mezhugaanaal
Indru alai kadal thurumbaanaal
Endru oru mozhi kooraayo …ooo..ooo

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kanmani thavikkindraal
Aval kavalaiyai theeraayoo..oo..oo

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Male : Aval uravinai marandhu vittaal
Indha ulagathai veruthu vittaal
Dhinam kanavukku thunai ponaal
Aval kavalaiyai theeraayoo oo… oo….

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kanmani thavikkindraal
Aval kavalaiyai theeraayoo..oo..oo


Indha Mandrathil Odi Varum Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
நீ சென்றிடும் வழியினிலே
என் தெய்வத்தை காண்பாயோ

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

பெண் : வண்ண மலர்களின் சருகனாள்
அவள் அனலிடைமெலுகனாள்
வெறும் அலைகடல் துரும்பனாள்
என்று ஒரு மொழி கூறாயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்மணி தவிக்கின்றாள்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

ஆண் : அவள் உறவினை மறந்துவிட்டால்
இந்த உலகத்தை வெறுத்துவிட்டாள்
தினம் கனவுக்கு துணை போனால்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்மணி தவிக்கின்றாள்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ



Indha Mandrathil Odi Varum Sad Lyrics in English

Indha Mandrathil Odi Varum Sad Varigal in Tamil

Other Song in Policekaran Magal Album

Browse the complete film Policekaran Magal songs lyrics.

Movie Policekaran Magal
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, S.Janaki

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.