Adi Vaadi Maane Lyrics

Here is the Adi Vaadi Maane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Vaadi Maane Lyrics in English

Film / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Sasirekha

Music by : T. Rajendar

Male : …………………

Female : Adi vaadi maanae marikkozhunthae
Thaenil oorum ezhil virunthae

Male : Kaarmegam kuzhalaanatho
Female : Hahaah
Male : Karu naagam niramaanatho
Female : Hahaah (2)

Male : Madhuvathan saaram idhazhathan
Oram ooruvathennammaa
Pudhu pudhu paavam vizhiyathan
Oram thonuvathennammaa
Harae….parapapaparapapappaarappaara

Female : Adi vaadi maanae marikkozhunthae
Thaenil oorum ezhil virunthae

Male : Kaarmegam kuzhalaanatho
Female : Hahaah
Male : Karu naagam niramaanatho
Female : Hahaah

Male : ………………….

Female : Vasanthaththin saayal kandu
Vanthaayo kadhal kondu
Vasanthaththin saayal kandu
Vanthaayo kadhal kondu

Female : Vandendru thindaadinaai
Vaadai kaattrendru enai theendinaai haei
Vandendru thindaadinaai
Vaadai kaattrendru enai theendinaai

Male : Vaarae vaah neer vaazhum meengal vanthu
Neligindra kalaiyai payila
Vaan vaazhum mengal vanthu
Jolikkindra vagaiyai ketkka
Mai vizhi jaalam seigindraal
Maaninam endru yaeikkindraal

Female : Kaalai un varnanai ketkkindra
Penn ennai yaen kolgiraai
Ooohoi…..ooohoi…..ooohoi…..oohoi…..
Male : Harae….parapapaparapapappaarappaara

Female : Adi vaadi maanae marikkozhunthae
Thaenil oorum ezhil virunthae

Male : Kaarmegam kuzhalaanatho
Female : Hahaah
Male : Karu naagam niramaanatho
Female : Hahaah

Male : Poovai un idhazhai kandu
Pesaatha roja pookkal
Poovai un idhazhai kandu
Pesaatha roja pookkal

Male : Niram paarththu thadumaarutho
Adhan padham paarththu thalai kuniyutho
Haahhaah Niram paarththu thadumaarutho
Adhan padham paarththu thalai kuniyutho

Female : Vaarae vaah….nilavangu naanumpothu
Megaththai mukkaadaakku
Nee ennai kaanumpothu
Nilam thaanae ennai paarkkum
Neeralaiyena naanangal
Karai puraluthae kaanungal

Male : Devalogaththil illaatha amuthaththai
Kondaantha semmaangani
Female : Ooohoi…..ooohoi…..ooohoi…..oohoi…..
Male : Harae….parapapaparapapappaarappaara

Female : Adi vaadi maanae marikkozhunthae
Thaenil oorum ezhil virunthae

Male : Kaarmegam kuzhalaanatho
Female : Hahaah
Male : Karu naagam niramaanatho
Female : Hahaah (2)


Adi Vaadi Maane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ……………………..

பெண் : அடி வாடி மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனில் ஊறும் எழில் விருந்தே

ஆண் : கார்மேகம் குழலானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கருநாகம் நிறமானதோ
பெண் : ஹஹாஹ் (2)

ஆண் : மதுவதன் சாரம் இதழதன்
ஓரம் ஊறுவதென்னம்மா
புது புது பாவம் விழியதன்
ஓரம் தோணுவதென்னம்மா
ஹரே……பரபபபரபபப்பாபரப்பர..

பெண் : அடி வாடி மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனில் ஊறும் எழில் விருந்தே

ஆண் : கார்மேகம் குழலானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கருநாகம் நிறமானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்

ஆண் : …………………………

பெண் : வசந்தத்தின் சாயல் கண்டு
வந்தாயோ காதல் கொண்டு
வசந்தத்தின் சாயல் கண்டு
வந்தாயோ காதல் கொண்டு

பெண் : வண்டென்று திண்டாடினாய்
வாடைக் காற்றென்று எனைத் தீண்டினாய் ஹேய்
வண்டென்று திண்டாடினாய்
வாடைக் காற்றென்று எனைத் தீண்டினாய்

ஆண் : வாரே வாஹ் நீர் வாழும் மீன்கள் வந்து
நெளிகின்ற கலையை பயில
வான் வாழும் மீன்கள் வந்து
ஜொலிகின்ற வகையை கேட்க
மை விழி ஜாலம் செய்கின்றாள்
மானினம் என்று ஏய்க்கின்றாள்

பெண் : காளை உன் வர்ணனை கேட்கின்ற
பெண் என்னை ஏன் கொல்கிறாய்
ஒஓஹோய்……ஒஓஹோய்……ஓஓஹோய்..ஓஓஹோய்..
ஆண் : ஹரே….பரபபபரபபப்பாபரப்பர……

பெண் : அடி வாடி மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனில் ஊறும் எழில் விருந்தே

ஆண் : கார்மேகம் குழலானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கருநாகம் நிறமானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்

ஆண் : பூவை உன் இதழைக் கண்டு
பேசாத ரோஜாப் பூக்கள்
பூவை உன் இதழைக் கண்டு
பேசாத ரோஜாப் பூக்கள்

ஆண் : நிறம் பார்த்து தடுமாறுதோ
அதன் பதம் பார்த்து தலை குனியுதோ
ஹாஹ்ஹாஹ் நிறம் பார்த்து தடுமாறுதோ
அதன் பதம் பார்த்து தலை குனியுதோ

பெண் : வாரேவாஹ்…நிலவங்கு நாணும்போது
மேகத்தை முக்காடாக்கு
நீ என்னை காணும் போது
நிலம் தானே என்னைப் பார்க்கும்
நீரலையென நாணங்கள்
கரை புரளுதே காணுங்கள்

ஆண் : தேவலோகத்தில் இல்லாத அமுதத்தை
கொண்டாந்த செம்மாங்கனி
பெண் : ஒஓஹோய்…..ஒஓஹோய்……ஓஓஹோய்…..ஓஓஹோய்..
ஆண் : ஹரே…..பரபபபரபபப்பாபரப்பர..

பெண் : அடி வாடி மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனில் ஊறும் எழில் விருந்தே

ஆண் : கார்மேகம் குழலானதோ
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கருநாகம் நிறமானதோ
பெண் : ஹஹாஹ் (2)



Adi Vaadi Maane Lyrics in English

Adi Vaadi Maane Varigal in Tamil

Other Song in Engal Kural Album

Browse the complete film Engal Kural songs lyrics.

Movie Engal Kural
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Sasirekha

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.