Inneram Indha Neram Lyrics

Here is the Inneram Indha Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inneram Indha Neram Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Tamilmani

Singer : Adithya RK

Music by : Vijai Bulganin

Dialogue : ………………………

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Ariyadha boogabamaaga
Ennai or vaarthai rendaakkudhae
Theriyaadha oru kadhal koodu
Adhil idhayangal moondrodudhae

Male : Engirandho nee vandhaye uravae
Kan imai pola servaaiyo pirivae

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho

Male : Yen indha kanavu vetta veliyil
Kotti selludhae…kotti selludhae
Yaaritta viragil nenjam neruppaai patri kolludhae

Male : Poo innum tholaivaai indha nerukkum
Ennai thalludhae ennai thalludhae
Nee thandha ninaivu ennai azhagaai sutrikolludhae

Male : Ondru serndhaalum vittu sendraalum
Endhan kaadhal thaan maaradhae
Solli kondraalum ullae kondraalum
Indha kaadhal thaan theeraadhae

Male : Unnai kaana thaan ingae vanthenae
Ennai kaanamal naanum nindranae
Veli kaatamal vesham kondenae
Endhan aasaigal adhai kondrenae

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho
Hoo oo oo oo oo….

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Ariyadha boogabamaaga
Ennai or vaarthai rendaakkudhae
Theriyaadha oru kadhal koodu
Adhil idhayangal moondrodudhae

Male : Engirandho nee vandhaye uravae
Kan imai pola servaaiyo pirivae

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho


Inneram Indha Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Tamilmani

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் பல்கனின்

வசனம் : …………………….

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே

ஆண் : எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

ஆண் : ஏன் இந்த கனவு
வெட்ட வெளியில் கொட்டி செல்லுதே
கொட்டி செல்லுதே
யார் இட்ட விறகில்
நெஞ்சம் நெருப்பாய்
பற்றி கொள்ளுதே

ஆண் : போ இன்னும் தொலைவாய்
இந்த நெருக்கம் என்னை தள்ளுதே
என்னை தள்ளுதே
நீ தந்த நினைவு என்னை அழகாய் சுற்றிக்கொள்ளுதே

ஆண் : ஒன்று சேர்ந்தாலும் விட்டுச் சென்றாலும்
இந்த காதல் தான் மாறாது
சொல்லி கொண்டாலும் உள்ளே கொன்றாலும்
இந்த காதல் தான் தீராதே

ஆண் : உன்னை காண தான் இங்கே வந்தேனே
என்னை காணாமல் நானும் நின்றேனே
வெளி காட்டாமல் வேஷம் கொண்டேனே
எந்தன் ஆசைகள் அதை கொன்றேனே

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே

ஆண் : எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ



Inneram Indha Neram Lyrics in English

Inneram Indha Neram Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Vijai Bulganin
Lyricist Tamilmani
Singer Adithya RK

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.