Intha Pachai Kilikoru Lyrics

Here is the Intha Pachai Kilikoru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Intha Pachai Kilikoru Lyrics in English

Film / Album : Needhikku Thalaivanangu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K.J. Yesudas

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Indha pachai
Kilikoru sevvandhi
Poovil thottilai katti vaithen

Male : Adhil pattu
Thugiludan anna
Chiraginai mellena
Ittu vaithen (2)

Male : Naan
Aaraaro endru
Thaalaata innum
Aaraaro vandhu paaraata

Male : Endha
Kuzhandhaiyum
Nalla kuzhandhai
Thaan mannil pirakaiyilae (2)

Male : Pin
Nallavaraavadhum
Theeyavaraavadhum
Annai valarpadhilae (2)

Male : Naan
Aaraaro endru
Thaalaata innum
Aaraaro vandhu paaraata

Male : Thooka
Marundhinai
Pondravai petravar
Potrum pugazhuraigal (2)

Male : Noi
Theerkum marundhinai
Pondravai

Male : Katravar
Koorum arivuraigal (2)

Male : Indha pachai
Kilikoru sevvandhi
Poovil thottilai katti vaithen

Male : Adhil pattu
Thugiludan anna
Chiraginai mellena
Ittu vaithen

Male : Aaru karai
Adangi nadandhidil
Kaadu valam peralam (2)

Male : Dhinam
Nalla neri kandu
Pillai valarndhidil
Naadum nalam peralam (2)

Male : Naan
Aaraaro endru
Thaalaata innum
Aaraaro vandhu paaraata

Male : Paadhai
Thavariya kaalgal
Virumbiya oor
Sendru servadhillai (2)

Male : Nalla panbu
Thavariya
Pillaiyai petravar
Per solli vaazhvadhillai (2)

Male : Indha pachai
Kilikoru sevvandhi
Poovil thottilai katti vaithen

Male : Adhil pattu
Thugiludan anna
Chiraginai mellena
Ittu vaithen

Male : Naan
Aaraaro endru
Thaalaata innum
Aaraaro vandhu paaraata

Male : ………………………..


Intha Pachai Kilikoru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Needhikku Thalaivanangu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்

ஆண் : அதில் பட்டு துகிலுடன்
அன்ன சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன் (2)

ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட

ஆண் : எந்த குழந்தையும்
நல்ல குழந்தை தான்
மண்ணில் பிறக்கையிலே (2)

ஆண் : பின் நல்லவராவதும்
தீயவராவதும்
அன்னை வளர்ப்பதிலே (2)

ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட

ஆண் : தூக்க மருந்தினை
போன்றவை பெற்றவர்
போற்றும் புகழுரைகள் (2)

ஆண் : நோய் தீர்க்கும்
மருந்தினை போன்றவை

ஆண் : கற்றவர்
கூறும் அறிவுரைகள் (2)

ஆண் : இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்

ஆண் : அதில் பட்டு
துகிலுடன் அன்ன
சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன்

ஆண் : ஆறு கரை
அடங்கி நடந்திடில்
காடு வளம் பெறலாம் (2)

ஆண் : தினம் நல்ல நெறி
கண்டு பிள்ளை வளர்ந்திடில்
நாடும் நலம் பெறலாம் (2)

ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட

ஆண் : பாதை தவறிய
கால்கள் விரும்பிய ஊர்
சென்று சேர்வதில்லை (2)

ஆண் : நல்ல பண்பு தவறிய
பிள்ளையை பெற்றவர்
பேர் சொல்லி
வாழ்வதில்லை (2)

ஆண் : இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்

ஆண் : அதில் பட்டு துகிலுடன்
அன்ன சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன்

ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட

ஆண் : ……………………………….



Intha Pachai Kilikoru Lyrics in English

Intha Pachai Kilikoru Varigal in Tamil

Other Song in Needhikku Thalaivanangu Album

Browse the complete film Needhikku Thalaivanangu songs lyrics.

Movie Needhikku Thalaivanangu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.