Iravu Nadagam Iraval Lyrics

Here is the Iravu Nadagam Iraval Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravu Nadagam Iraval Lyrics in English

Film / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

Singers : K. Jamunarani , Jikki

Music by : Gyan Varma

Female : Aaa…..aaa….aa……aa…
Chorus : Aaaa….aa…..aaa….aa….

Female : Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi
Female : A….iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi
Female : Kanavu naadagam kalaiyum velaiyil
Female : Kanavu naadagam kalaiyum velaiyil
Manathil paaramadi…ee…

Female : Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi

Female : Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi

Female : ……………………..

Female : Karaiyinai thedi alai varumpothu
Karaiyathai anaippathil thavaraethu

Female : Malarinai thedi manam varumpothu
Malaridam thavarugal kidaiyaathu

Female : Uravil kalantha kudumbam kasanthu
Female : Pirivil vaadum manithanin
Female : Uravil kalantha kudumbam kasanthu
Female : Pirivil vaadum manithanin
Both : Idhuvum thevaiyadi

Both : Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi
Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi
Kanavu naadagam kalaiyum velaiyil
Kanavu naadagam kalaiyum velaiyil
Manathil paaramadi…ee…

Both : Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi….aa…a…
Iravu naadagam
Iraval poo mugam nadaththum neramadi


Iravu Nadagam Iraval Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனாராணி மற்றும் சிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா

பெண் : ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
குழு ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
பெண் : ஆ….இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
பெண் : கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
பெண் : கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
மனதில் பாரமடி….ஈ……

பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…ஆஅ …..

பெண் : இரவு நாடகம்
இரவல் பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி

பெண் : ………………

பெண் : கரையினை தேடி அலை வரும்போது
கரையதை அணைப்பதில் தவறேது

பெண் : மலரினை தேடி மனம் வரும்போது
மலரிடம் தவறுகள் கிடையாது

பெண் : உறவில் கலந்த குடும்பம் கசந்து
பெண் : பிரிவில் வாடும் மனிதனின்
பெண் : உறவில் கலந்த குடும்பம் கசந்து
பெண் : பிரிவில் வாடும் மனிதனின் மருந்து மருந்து
இருவர் : இதுவும் தேவையடி

இருவர் : இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி
கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
கனவு நாடகம் கலையும் வேளையில்
மனதில் பார்ரமடி….ஈ……

இருவர் : இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…ஆ…..ஆ….
இரவு நாடகம் இரவல்
பூ முகம் நடத்தும் நேரமடி…..



Iravu Nadagam Iraval Lyrics in English

Iravu Nadagam Iraval Varigal in Tamil

Other Song in Annan Ennada Thambi Ennada Album

Browse the complete film Annan Ennada Thambi Ennada songs lyrics.

Movie Annan Ennada Thambi Ennada
Music Director Gyan Varma
Lyricist Aabavanan
Singer Jikki, K. Jamunarani

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.