Kalai Nila Aadinal Lyrics

Here is the Kalai Nila Aadinal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalai Nila Aadinal Lyrics in English

Film / Album : Kaman Pandigai

Lyrics Writer : Madhuri Pachaiappan

Singer : Dr. Balamuralikrishna

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by  : Madhuri Pachaiappan

Male : Om… guru bramma guru vishnu
Guru dhevo mageswaraha
Guru saakshaath parabrammah
Dhasmai sri guruvae namaha

Male : Maaran kanaiyaal
Mayangugindra oorvasiyaal
Mannan vikramaadhithanin thol kandaal
Maiyal kondaal thuvalugindraal

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Karumpenum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal..

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Karumpenum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal..

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal

Male : Kaarmugilaam kuzhal kaatrinilaadida
Kaalgal thallaada

Male : Kaarmugilaam kuzhal kaatrinilaadida
Kaalgal thallaada
Kaaviya naayagan perazhagil aval
Nenjam sathiraada
Kaniyisai paada kaan mayil vaada
Kaniyisai paada kaan mayil vaada
Karumpennum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal..

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Karumpenum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal..

Male : Kalai nila aadinaal
Aadinaal aadinaal aadinaal
Kalai nila aadinaal

Male : Muthu pani malar kothum madhiyamum
Kathum karunguyilum
Satham ezhu kadal kathum kili mozhi
Methai tharum sugamum

Male : Muthu pani malar kothum madhiyamum
Kathum karunguyilum
Satham ezhu kadal kathum kili mozhi
Methai tharum sugamum
Kanniyai vaattum kadum pagaiyaaga
Kanniyai vaattum kadum pagaiyaaga
Karumpennum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal…

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Kayal vizhi kaadhal nadhiyinil aada
Karumpenum villendhi
Kaaman seidha leelaiyaal..

Male : Kalai nila aadinaal
Kalai nila aadinaal


Kalai Nila Aadinal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaman Pandigai

Lyrics Writer : Madhuri Pachaiappan

பாடகர் : டாக்டர் பலமுரளிகிருஷ்ணா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : மாதுரி பச்சையப்பன்

ஆண் : ஓம்……குரு ப்ரம்மா குரு விஷ்ணு
குரு தேவோ மகேஸ்வரஹா
குரு சாட்சாத் பரப்ரம்மா தஸ்மை
ஸ்ரீ குருவே நமஹா….

ஆண் : மாறன் கணையால்
மயங்குகின்ற ஊர்வசியாள்
மன்னன் விக்ரமாதித்தனின் தோள் கண்டாள்
மையல் கொண்டாள் துவளுகின்றாள்

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்…

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்…

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்

ஆண் : கார்முகிலாம் குழல் காற்றினிலாடிட
கால்கள் தள்ளாட

ஆண் : கார்முகிலாம் குழல் காற்றினிலாடிட
கால்கள் தள்ளாட
காவிய நாயகன் பேரழகில் அவள்
நெஞ்சம் சதிராட
கனியிசை பாட கான் மயில் வாட
கனியிசை பாட கான் மயில் வாட
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்….

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்…

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
ஆடினாள் ஆடினாள் ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்

ஆண் : முத்து பனி மலர் கொத்தும் மதியமும்
கத்தும் கருங்குயிலும்
சத்தம் எழு கடல் கத்தும் கிளி மொழி
மெத்தை தரும் சுகமும்

ஆண் : முத்து பனி மலர் கொத்தும் மதியமும்
கத்தும் கருங்குயிலும்
சத்தம் எழு கடல் கத்தும் கிளி மொழி
மெத்தை தரும் சுகமும்
கன்னியை வாட்டும் கடும் பகையாக
கன்னியை வாட்டும் கடும் பகையாக
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்….

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கயல் விழி காதல் நதியினில் ஆட
கரும்பென்னும் வில்லேந்தி
காமன் செய்த லீலையால்…

ஆண் : கலை நிலா ஆடினாள்
கலை நிலா ஆடினாள்



Kalai Nila Aadinal Lyrics in English

Kalai Nila Aadinal Varigal in Tamil

Other Song in Kaman Pandigai Album

Browse the complete film Kaman Pandigai songs lyrics.

Movie Kaman Pandigai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Madhuri Pachaiappan
Singer Dr. Balamuralikrishna

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.